Phim ngôn tình thần tượng bị chỉ trích vì cảnh phim và lời thoại 18+

Bộ phim "Kim ốc tàng phu" của nữ thần tượng Lại Mỹ Vân bị đánh giá gây chú ý với những cảnh quay nhạy cảm, gợi dục.

Ngày 25/9, QQ đưa tin bộ phim ngôn tình Kim ốc tàng phu tung trailer dự báo sớm lên sóng, tuy nhiên nội dung của phim vướng phải nhiều tranh cãi về động tác và lời thoại 18+.

Cụ thể, trong một cảnh quay, nam chính Vương Tử Hào đưa ngón tay vào miệng nữ chính Lại Mỹ Vân và hỏi "đây có phải là giao hợp không". Hình ảnh và lời thoại đều không phù hợp với thể loại ngôn tình thanh xuân, vốn không hạn chế đối tượng khán giả. Bên cạnh đó, còn có những cảnh quay nữ chính cởi áo ngủ quyến rũ nam chính, hay cảnh hôn nồng cháy.

Nhiều khán giả chỉ trích đoàn phim vì muốn gây chú ý nên đã cắt những cảnh nhạy cảm vào trong trailer. Bởi vì Kim ốc tàng phu không phải là dự án lớn, có sự tham gia của các ngôi sao tên tuổi.

Phim ngôn tình thần tượng bị chỉ trích vì cảnh phim và lời thoại 18+-1Phim ngôn tình thần tượng bị chỉ trích vì cảnh phim và lời thoại 18+-2Phim ngôn tình thần tượng bị chỉ trích vì cảnh phim và lời thoại 18+-3Phim ngôn tình thần tượng bị chỉ trích vì cảnh phim và lời thoại 18+-4
Trailer của phim tràn ngập cảnh quyến rũ nóng bỏng dù là phim ngôn tình thanh xuân.

Sau khi nhận nhiều ý kiến chỉ trích, nhà sản xuất của phim đã lên tiếng giải thích. Họ chia sẻ hình ảnh trong trailer là nữ chính bị đau răng, nam chính kiểm tra giúp cô. Bên cạnh đó, nam chính vốn là yêu quái ngàn năm sống trong ngôi nhà cổ, ngôn ngữ không linh hoạt nên mới dẫn đến hiểu nhầm.

Tuy nhiên, lời giải thích này bị đánh giá là không hợp lý bởi không có ai khi bị đau răng lại không đi khám bác sĩ mà để cho một người khác đưa tay vào miệng mình. Ngoài ra, đoàn phim còn bị đánh giá là PR theo hướng lolicon khi chọn hai diễn viên có khoảng cách chiều cao lên tới 40 cm.

Theo QQ, nhiều đoàn làm phim chiếu mạng hiện tại có đội ngũ sản xuất không tiếng tăm. Vì thế, để gây chú ý cho người xem, họ thường cài cắm nhiều chi tiết như cảnh tắm của nhân vật nữ hay cảnh giường chiếu nóng bỏng. Những cảnh quay này không có ý nghĩa với cốt truyện mà chỉ để kéo lượt xem. Nhiều bộ phim lạm dụng cảnh hở da thịt đều có điểm chất lượng trên trang Douban dưới 4.

Phim ngôn tình thần tượng bị chỉ trích vì cảnh phim và lời thoại 18+-5Phim ngôn tình thần tượng bị chỉ trích vì cảnh phim và lời thoại 18+-6Phim ngôn tình thần tượng bị chỉ trích vì cảnh phim và lời thoại 18+-7Phim ngôn tình thần tượng bị chỉ trích vì cảnh phim và lời thoại 18+-8
Phim xây dựng theo hướng có yếu tố lolicon giữa cô gái bé nhỏ và chàng trai đã sống hàng nghìn năm.

Lại Mỹ Vân sinh năm 1998, nổi tiếng sau khi tham gia chương trình Sáng tạo doanh 101. Cô lọt vào top 11 người chiến thắng cuối cùng với vị trí thứ 6 và được ra mắt trong nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ. Bên cạnh vai trò ca sĩ, cô còn tham gia các phim như Nữ chính của tôi, đừng quá đáng yêu, Cực hạn 17: Vũ nhĩ đồng hành.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/phim-ngon-tinh-than-tuong-bi-chi-trich-vi-canh-phim-va-loi-thoai-18-post1572152.tpo

phim ngôn tình

Tin tức mới nhất