Phim ngừng quay vì Tom Cruise bị thương

Sau một thời gian im lặng, Paramount Pictures - đơn vị sản xuất phần 6 loạt phim "Mission: Impossible" (Nhiệm vụ bất khả thi) lên tiếng về chấn thương của Tom Cruise trên trường quay.

Tom Cruise bị thương mắt cá chân trong một pha hành động nhảy qua khoảng không giữa hai tòa nhà ở trường quay tại London - Anh. Sau cú va chạm mạnh, Tom Cruise đi khập khiễng và đau đớn. Anh được đưa đi trị liệu nhưng thông tin về vụ việc không được công bố.

Phim ngừng quay vì Tom Cruise bị thương-1
Tom Cruise tích cực đóng phim

Mới đây, Paramount Pictures xác nhận Tom Cruise bị thương, đang điều dưỡng và đoàn phim tạm ngừng quay. Tuy nhiên, họ khẳng định phim này vẫn sẽ ra rạp đúng lịch trình vào năm 2018.

Đoạn video quay cảnh Tom Cruise lao qua khoảng không và va chạm với mái nhà rồi bị thương lan truyền trên mạng. Mặc dù đã 55 tuổi, Tom Cruise vẫn tích cực đóng các phim hành động và ít khi sử dụng người đóng thế.

"Tom Cruise cảm ơn sự quan tâm của người hâm mộ và háo hức chia sẻ với mọi người vai diễn mới của mình vào hè năm sau" - thông cáo của Paramount Pictures có đoạn viết.

Phim ngừng quay vì Tom Cruise bị thương-2
Anh thường tự đóng cảnh hành động

Theo nld.com.vn


Tom Cruise