Style cá tính của 2 mẫu nhí nổi tiếng: 'Bé Happi' và Nhã Uyên

2 cô nhóc mới 6 tuổi đã có nhiều kinh nghiệm trên nhiều sàn diễn lớn nhỏ.

Cherry An Nhiên (bé Happi trong phim "Đừng Làm Mẹ Cáu")

Cô nhóc Happi nhí nhảnh đáng yêu với những lý sự rất "bà cụ non" trong phim chính là mẫu nhí nổi tiếng Cherry An Nhiên. Cô nhóc mới 6 tuổi đã là gương mặt sáng giá trên các sàn diễn và cũng góp mặt trong nhiều bộ phim VTV giờ vàng như Đấu Trí , Hương Vị Tình Thân, Thương Ngày Nắng Về...

Style cá tính của 2 mẫu nhí nổi tiếng: Bé Happi và Nhã Uyên-1

Cherry An Nhiên sở hữu đôi mắt to tròn long lanh, khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu vô cùng. Cũng nhờ làm quen với sàn diễn từ khi mới 2 tuổi nên rất dạn dĩ trước ống kính, chính vì vậy mà Cherry An Nhiên đảm nhận xuất sắc vai bé Happi - một vai diễn rất nhiều đất diễn với những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Lấn sân điện ảnh với vai diễn đầu tiên trong Hương Vị Tình Thân nhưng ngoài đời, bé Cherry An Nhiên đã có nhiều năm làm mẫu nhí. Thậm chí có thời điểm một hãng sữa trả 25 triệu đồng/giờ mời Cherry quay quảng cáo.

Style cá tính của 2 mẫu nhí nổi tiếng: Bé Happi và Nhã Uyên-2

Hình ảnh của Cherry phủ sóng khắp các show diễn thời trang trẻ em, cô bé còn trình diễn tại show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường hay "chinh chiến" tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam... Thần thái cùng sự dạn dĩ của Cherry vượt xa những cô nhóc đồng trang lứa.

Style cá tính của 2 mẫu nhí nổi tiếng: Bé Happi và Nhã Uyên-3

Được mẹ đầu tư học catwalk từ khi mới 2 tuổi và 3 tuổi đã là mẫu nhí đình đám, nên gu thời trang của Cherry cũng được định hình khá sớm. Cô nhóc 6 tuổi lên đồ đúng chuẩn một fashionista nhí với những set đồ thời thượng nhưng vẫn có nét đáng yêu nhí nhảnh đúng tuổi. Stylist cũng như quản lý của bé Cherry An Nhiên không ai khác chính là mẹ của bé, thậm chí mẹ của bé còn nghỉ việc để đồng hành cùng các hoạt động nghệ thuật của con.

Style cá tính của 2 mẫu nhí nổi tiếng: Bé Happi và Nhã Uyên-4

Emily Nhã Uyên

Nhã Uyên cũng là một cô mẫu nhí 6 tuổi đang phủ sóng khắp cõi mạng những ngày qua. Cô bé cùng tuổi với An Nhiên và cũng là một mẫu nhí kinh qua rất nhiều show diễn lớn nhỏ của làng mốt Việt.

Style cá tính của 2 mẫu nhí nổi tiếng: Bé Happi và Nhã Uyên-5

Trên sàn catwalk, Nhã Uyên luôn thể hiện thần thái tự tin, chuyên nghiệp, cô nhóc còn từng catwalk cùng tân Hoa hậu Thanh Thủy tại show diễn của NTK Adrian Anh Tuấn. Diện bộ áo dài cách tân, Nhã Uyên bước đi uyển chuyển nhịp nhàng phối hợp nhuần nhuyễn cùng tân Hoa hậu tạo nên những khoảnh khắc catwalk thu hút triệu view.

Style cá tính của 2 mẫu nhí nổi tiếng: Bé Happi và Nhã Uyên-6

Emily Nhã Uyên có cơ hội sải bước trên rất nhiều sàn diễn lớn nhỏ, mới 6 tuổi nhưng cô nhóc đã được khen có thần thái và phong thái không hề thua kém các đàn chị. Ngay cả những bộ cánh cồng kềnh cũng được Nhã Uyên xử lý nhanh gọn.

Style cá tính của 2 mẫu nhí nổi tiếng: Bé Happi và Nhã Uyên-7

Street style của cô nhóc cũng sành điệu không kém, thậm chí Nhã Uyên còn bắt trend mốt giấu quần, diện crop top với quần cạp cao tôn dáng... chất nhất là phụ kiện cũng được mix&match xuyệt tông, đến người lớn đôi khi cũng phải trầm trồ.

Style cá tính của 2 mẫu nhí nổi tiếng: Bé Happi và Nhã Uyên-8

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/style-ca-tinh-cua-2-mau-nhi-noi-tieng-be-happi-va-nha-uyen-20230305181129762.htm

Cherry An Nhiên Emily Nhã Uyên mẫu nhí

Tin tức mới nhất