Phong Hành tiếp tục vén màn bí mật: Trần Kiều Ân thực sự "ngủ" với Ngô Lỗi? Luhan đã có con?

Dường như Trác Vỹ - người đứng đầu Phong Hành vẫn còn rất nhiều điều muốn tiết lộ thêm về đời tư của các nghệ sĩ như Trần Kiều Ân, Lý Thần, cặp đôi Dương Dương - Trịnh Sảng, Đường Yên - La Tấn,... do vậy ông quyết định có thêm một buổi giải đáp thắc mắc một lần nữa.Ngày hôm qua, làng giải trí Hoa ngữ một phen dậy sóng khi Trác Vỹ - người đứng đầu tập đoàn paparazzi Phong Hành có một buổi trả lời trực tuyến với người hâm mộ, tiết lộ những thông tin gây sốc về đời tư của giới nghệ sĩ. Những cái tên như Angela Baby, Phạm Băng Băng, vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như, vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy,... đều là những nhân vật thu hút sự quan tâm chú ý của người hâm mộ, chính vì lẽ đó, những câu hỏi về họ cũng như câu trả lời của Trác Vỹ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.Trác Vỹ - nhân vật "hot hit" nhất 2 ngày hôm nay


Tiếp theo "series" vén màn bí mật về cuộc sống đằng sau ánh hào quang, Trác Vỹ tiếp tục khiến netizen "sôi sùng sục" khi quyết định làm thêm một buổi hỏi đáp nữa. Lần này, những cái tên được "xướng danh" gồm cặp Lý Thần - Trương Hinh Dư, Lộc Hàm (Luhan), Đường Yên - Lý Dịch Phong,... Tuy số lượng câu hỏi và câu trả lời ít hơn so với bài phỏng vấn trước, song phần nào cũng thoả mãn trí tò mò của đông đảo các fan.

1. Con người của Trương Hinh Dư như thế nào? Cô ấy và Lý Thần chia tay rốt cuộc là do ai sai?

Đối với cặp Trương Hinh Dư - Lý Thần, tôi cảm thấy trong một tình, cả hai người từ lúc yêu nhau tới lúc chia tay, ai cũng có trách nhiệm. Theo tiết lộ của người trong giới, Trương Hinh Dư hẹn hò với một sao nam khác, bị Lý Thần biết được, anh đề nghị chia tay. Lý Thần cũng không phải là mẫu người mà Trương Hinh Dư yêu, do đó Trương Hinh Dư đồng ý chia tay một cách vui vẻ. Về sau, Trương Hinh Dư hối hận, cả hai tái hợp. Ngày trước hai người yêu nhau phô trương bao nhiêu, sau khi tái hợp thì lặng lẽ bấy nhiêu. Cuối cùng, Lý Thần gặp gỡ được đối tượng vô cùng phù hợp và vừa ý, do đó cả hai lại chia tay.

2. Đường Yên và Lý Dịch Phong hẹn hò phải không?

Trước đó tôi có lỡ tay ấn like tin đồn hẹn hò của Đường Yên và Lý Dịch Phong trên Weibo, mọi người liền cho rằng cả hai hẹn hò thật. Tuy nhiên, rất tiếc, cả hai không hẹn hò đâu, cũng không có thời gian mà hẹn hò. Trước đây cả hai cùng tới tham dự tuần lễ thời trang New York, ekip của tôi cũng tới đó, tuy nhiên cả hai chỉ cùng tham gia sự kiện thôi, đi ăn cũng không đi ăn cùng nhau.

3. Rốt cuộc thì chuyện tình cảm của Dương Mịch và Lưu Khải Uy là như thế nào?

Câu hỏi này tôi cũng đã trả lời rồi. Tôi từng nói một câu thơ: "Lưu lang dĩ nhập tình xuyên viễn, nhất nhập cô phong xuân mộng tàn". Câu thơ này rất khó để diễn giải, tôi cho rằng sự thật sẽ nhanh chóng được phơi bày thôi.

4. Dương Dương và Trịnh Sảng có hẹn hò không?

Tháng 8 năm ngoái Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân hẹn hò bị chúng tôi chụp được ảnh, chuyện tình vì thế mà cũng bại lộ. Trước đó, Hồ Ngạn Bân còn tới Hạ Môn để thăm Trịnh Sảng tại phim trường. Đầu tiên chúng tôi khẳng định được hai người là mối quan hệ yêu đương, chỉ có điều đây là mối quan hệ kín đáo, không phô trương ra bên ngoài. Về sau thì bố của Trịnh Sảng khẳng định cả hai đã chia tay nhau. Rất may, mối quan hệ của họ theo kiểu: "Chia tay rồi vẫn là bạn tốt".

Dương Dương và Trịnh Sảng hợp tác chung với nhau một bộ phim, bị đồn hẹn hò với nhau cũng là do tưởng tượng của mọi người thôi. Tôi cho rằng hai người không xứng đôi, khả năng hai người hẹn hò cũng vô cùng nhỏ.

5. Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò với Trần Vỹ Đình?

Chuyện giữa Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình chỉ là tin đồn thôi. Người trong giới nói với tôi rằng Triệu Lệ Dĩnh rất quý trọng Trần Vỹ Đình, ấn tượng về Trần Vỹ Đình cũng rất tốt, tuy nhiên Trần Vỹ Đình chỉ coi Triệu Lệ Dĩnh là bạn tốt, tiếc rằng hữu duyên vô phận, quả là đáng tiếc.

6. Trần Kiều Ân thực sự "ngủ" với Ngô Lỗi sao?

Tin đồn này tôi đã nghe qua từ lâu rồi. Cả hai cùng đóng một bộ phim điện ảnh, tin đồn này là do người trong đoàn phim truyền ra. Chúng tôi cũng từng chụp ảnh hai người, phát hiện ra rằng hai người không có giao lưu nhiều lắm ở ngoài đời. Mẹ của Ngô Lỗi là một người rất có trách nhiệm, Ngô Lỗi đi đâu mẹ cậu ấy đi đó.

7. Trần Hách ngoại tình có phải do Hứa Tinh (vợ cũ) không thể sinh được con?

Đây là một câu hỏi rất riêng tư. Điều này phải đi hỏi Trần Hách và Hứa Tinh. Tôi nghĩ rằng không chỉ vì lý do này, hai người đã xây dựng nên một chuyện tình quá đỗi tốt đẹp, yêu nhau 13 năm, nếu muốn có con thì cũng đã sinh con rồi.

8. Đường Yên - La Tấn hẹn hò sao?

Nửa đầu năm nay, chúng tôi chụp được hình ảnh Đường Yên và La Tấn quay phim ở Hoành Điếm, cả hai hẹn hò với nhau 2 buổi tối liên tiếp. Trong đó có một đêm La Tấn qua đêm ở phòng của Đường Yên. Cả hai vô cùng kín đáo, La Tấn chính là phiên bản nam của Đường Yên. Làng giải trí có câu: "Phô trương tình ái thì sẽ "chết" nhanh". Hai người họ không phô trương, thận trọng kín đáo, không chừng về sau "tu thành chính quả".

9. Chuyện tình của Liu Wen và Siwon là thật hay giả?

Liu Wen thì ở Trung Quốc đóng phim, Siwon lại ở Hàn Quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Chỉ có thể nói, duyên phận của hai người chưa tới.

10. Lộc Hàm (Luhan) thực sự có con rồi sao?

Rất tiếc tới bây giờ tôi vẫn chưa có đáp án chính xác, chỉ có thể nói nếu chúng tôi chụp được hình ảnh sẽ công bố cho mọi người ngay. Tuy nhiên, chuyện trong làng giải trí, chỉ có bạn mới là người không ngờ, chứ không có chuyện họ (giới nghệ sĩ) không làm được.

Theo Trí Thức Trẻ


Phong Hành Trần Kiều Ân

Tin tức mới nhất