Phong thủy 2018 tuổi Tân Mùi và những điều cần tránh

Cùng tìm hiểu "Phong thủy năm 2018 tuổi Tân Mùi": phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh,... Những diễn biến mới nhất trong năm 2018 Mậu Tuất này.

Tử Vi Tuổi Tân Mùi Nam Mạng Năm 2018

Nam mệnh Tân Mùi trong tử vi tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 được chi Mùi thuộc Thổ tương sinh can Tân thuộc Kim nên họ thường may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Do sinh vào tuổi tứ mộ Thìn, Tuất, Sửu, Mùi mà ngũ hành nạp âm bản mệnh lại thuộc Lộ Bàng Thổ nên nam mệnh sinh năm 1991 có tâm lý ổn định, sống có nguyên tắc, lập trường và khuôn khổ, luôn tôn trọng kỷ cương, nội quy, quy định.

Năm 2018 là năm Mậu Tuất, so với tuổi Tân Mùi thì can Mậu năm hạn thuộc hành Thổ sinh can Tân hành Kim của năm sinh, nạp âm Bình Địa Mộc của năm hạn khắc nạp âm Lộ Bàng Thổ của năm hạn nên trong năm nên theo tử vi tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 trong năm Mậu Tuất thì tình hình công việc và cuộc sống luôn luôn có tốt và xấu, có thuận lợi và trở ngại, may rủi liền kề

Phong thủy 2018 tuổi Tân Mùi và những điều cần tránh-1

Xem tử vi Tân Mùi năm 2018 về công danh sự nghiệp

Nhập hạn có các sao Thiếu âm, Thiếu dương được ví như hai vầng nhật nguyệt thứ hai nên chủ về được cả danh lẫn lợi. Trong bối cảnh khi luận tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2018 này thì bàn về trí tuệ và trực giác của đương số phát triển rất cao nên có duyên giác ngộ, luôn luôn sắc bén, tinh tế trong công việc và cuộc sống, nhận định, phán đoán về tình hình rất chuẩn xác, vì thế nên hành động, quyết định phù hợp, sáng suốt

Các sao Thiên việt, Thiên khôi, Đại hao, Tiểu hao, Đường phù, Kình dương báo hiệu sẽ có sự thay đổi trong công việc và cuộc sống, có nhiều khả năng bối cảnh môi trường, cơ quan, thị trường có sự chuyển biến tích cực theo chiều hướng có lợi cho đương số, gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ như các thầy đã xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018 rất tỉ mỉ và chi tiết.

Bộ sao Tứ đức gồm có Thiên đức, Nguyệt đức, Long đức, Phúc đức là những bộ cát tinh mang lại may mắn hạn chế rủi ro giúp đương số thành công hơn. Trong tử vi năm này, ngoài những việc kể trên đương số còn có niềm vui, hỉ tín về nhân duyên, tình cảm, xây dựng, tu sửa nhà cửa, nhiều khả năng mở rộng kinh doanh, được thăng chức, công việc học tập gặp nhiều thuận lợi hơn

Một điều tiên quyết đối với những người tuổi Tân Mùi nam mệnh trong tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2018 đã nói rằng đây là thời kỳ đầu năm mọi công việc đều bị cản trở, trễ nải, không được hanh thông, thuận lợi, khi mới bắt đầu những việc lớn thường gặp trở ngại, phải đến giữa năm mọi việc mới theo chiều hướng cát lợi, may mắn vì tiểu hạn gặp Triệt, Lưu niên Thái tuế gặp Tuần. Tác dụng của Sao Tuần Không, Sao Triệt Không là kiềm tỏa, giam hãm nên khiến cho thời gian đầu công danh sự nghiệp của nam mệnh Tân Mùi gặp trắc trở, bế tắc

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018 về tình cảm, gia đạo

Ngoài việc may mắn về tình cảm trong năm còn có thể xây dựng, tôn tạo, tu sửa nhà cửa, mua bán đất đai, bất động sản...

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 2018 nam mạng về sức khỏe

Xem vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2018 thì năm nay có các sao Đào hoa, Kiếp sát nên đề phòng các bệnh về máu, huyết áp, sốt xuất huyết về mùa mưa. Ngoài ra, các sao Thiên trù, Đại hao, Tiểu hao chỉ về bộ máy tiêu hóa và các bệnh liên quan tới thực phẩm, cần phải đề phòng các bệnh kể trên, hạn chế ăn nhậu, cẩn thận nguồn thực phẩm không đảm bảo vệ sinh.

Tử vi 2018 tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

Là những người mệnh Mộc (Gỗ cây dương)

Nam mạng tuổi Quý Mùi có sao Kế Đô chiếu mệnh vì vậy cần đề phòng tháng 3 và tháng 9 có thể có chuyện k hay xảy ra.

Đầu năm, nên làm lễ cúng sao giải hạn tại đền chùa hoặc vào ngày 18 âm-lịch hàng tháng dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Nữ mạng tuổi Quý Mùi trong năm Mậu Tuất bị sao Thái Dương (là một trong những sao xấu) cần đề phòng bệnh tật. Do bị sao Thái Dương chiếu nên cần làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

 


Theo Khoevadep


Tết Mậu Tuất 2018 bói phong thủy

Tin tức mới nhất