Phụ nữ có 3 nét tướng này càng lấy chồng muộn càng giàu có

Nhân tướng có ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời con người. Nếu phụ nữ mà có đủ 3 nét tướng này, tốt nhất nên lấy chồng muộn mới mong giàu có, hạnh phúc

Bạn có biết rằng, có những người muốn hạnh phúc, giàu có thì nhất định phải kết hôn muộn một chút. Nếu có những nét tướng sau, tốt nhất chị em đừng bao giờ lấy chồng sớm kẻo khổ một đời.

Xương gò má cao

Những cô gái sở hữu gò má cao thường tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng, sống độc lập tự chủ. Họ là những người tài giỏi, tháo vát, cũng ưa tự do, hiếm khi chịu sự ràng buộc của gia đình, càng không thích bị hôn nhân bó buộc.

Trong chuyện tình yêu, phụ nữ có đôi gò má cao không thích bị người yêu quản lý, dù có sớm bước vào cuộc sống hôn nhân thì tính cách đó của họ cũng khó có thể giữ cho hạnh phúc lâu bền tới khi đầu bạc răng long.

Bởi vậy, những phụ nữ có đôi gò má cao tốt nhất nên cưới muộn. Bởi vì lúc này họ đã đủ chín chắn, có thể cũng đã chán những cuộc rong ruổi mệt mỏi ngoài kia, cố chấp lại dần được hạ bớt, thời gian cho họ sự trưởng thành và quyến rũ của một người phụ nữ tài giỏi và độc lập.

Lúc này, họ chính là mẫu phụ nữ rất có sức hút. Họ sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình một nửa phù hợp, cuộc sống từ đó mới hòa hợp, hạnh phúc.

Sơn căn có nếp nhăn dọc

Sơn căn là vị trí ở giữa hai mắt. Nếu phụ nữ có nếp nhăn dọc xuất hiện ở vị trí này thì đó là dấu hiệu của việc trải qua nhiều cuộc hôn nhân, cuộc đời phải đi mấy lần đò. Tình duyên của họ khá lận đận, đa đoan, dễ lâm vào cảnh tan hợp – hợp tan.

Đây cũng chính là một nét tướng cho thấy người phụ nữ nên kết hôn muộn nếu muốn hạnh phúc. Bởi nguyên nhân đến từ tính cách họ có phần ngang tàng, xốc nổi, tùy ý quyết định theo cảm xúc, tránh được việc phải đi qua nhiều cuộc hôn nhân mới đến được bến bờ hạnh phúc.

Cô gái có tướng đàn ông, mạnh mẽ nam tính

Những cô gái cơ thể cao to, gương mặt góc cạnh, hành vi cử chỉ cứng nhắc, thích mặc đồ, phục sức trung tính thì đều được gọi là có tướng đàn ông.

Kiểu phụ nữ này rất khảng khái, nóng nảy, không có sự dịu dàng nữ tính, dù có kết hôn sớm thì họ cũng dễ bị chồng ghẻ lạnh, mâu thuẫn tranh cãi liên miên.

Chính vì thế, họ nên lấy chồng muộn một chút, thời gian và tuổi tác sẽ giúp cho họ có thêm độ chín, mài mòn đi sự góc cạnh nam tính, tăng thêm nét yểu điệu quyến rũ của nữ giới, khiến họ trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới, cũng có thêm nhân duyên thịnh vượng, hôn nhân được hạnh phúc bền lâu.

Theo Khỏe và Đẹp

Xem link gốcẨn link gốc https://phunutoday.vn/phu-nu-co-3-net-tuong-nay-cang-lay-chong-muon-cang-giau-co-dung-dai-cuoi-som-keo-kho-mot-doi-d281124.html?fbclid=IwAR1SbfY1ByC7MWaFEQnsTK6yKFhEQiPW8qpw2hKqg5zJpnuGA3TzhIWHRw8

nhân tướng học

Tin tức mới nhất