Phụ nữ có 3 nét tướng này kết hôn càng muộn càng hạnh phúc

Với phụ nữ, lấy chồng là việc hệ trọng cả đời, không nên tùy tiện, vội vã. Đặc biệt với người phụ nữ này kết hôn càng muộn lại càng hạnh phúc.

Theo nhân tướng học, có những người phải kết hôn muộn thì mới hạnh phúc. Để biết được điều đó, chúng ta có thể xem tướng mặt, bởi những nét tướng này có mối liên hệ mật thiết tới vận mệnh cuộc đời của mỗi người. Cô gái có số phận muộn chồng sẽ có những nét tướng rất đặc trưng.

Xương gò má cao

Phụ nữ có 3 nét tướng này kết hôn càng muộn càng hạnh phúc-1

Phụ nữ có gò má cao thường tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng, sống độc lập tự chủ. Họ thường tài giỏi, ưa tự do, hiếm khi chịu sự ràng buộc của gia đình, càng không thích bị hôn nhân bó buộc.

Trong tình yêu, người phụ nữ này không thích bị người yêu quản lý. Cho dù sớm kết hôn thì với tính cách của mình họ cũng khó có thể giữ cho hạnh phúc lâu bền tới khi đầu bạc răng long.

Vì vậy, phụ nữ có nét tướng này thích hợp với việc kết hôn muộn. Theo thời gian, sự mạnh mẽ cứng rắn của họ được trui rèn, song những gì ương ngạnh, cố chấp lại dần được hạ bớt. Thời gian đã cho họ sự trưởng thành và quyến rũ của một người phụ nữ tài giỏi, độc lập.

Họ có sức hút lớn với người khác phái, có nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình một nửa thật phù hợp. Họ đủ chín chắn để thay đổi cách nhìn đối với hôn nhân, giúp cho cuộc sống lứa đôi được hòa hợp và hạnh phúc.

Sơn căn có nếp nhăn dọc

Phụ nữ có 3 nét tướng này kết hôn càng muộn càng hạnh phúc-2

Trong nhân tướng học, sơn căn chỉ vị trí nằm giữa hai mắt. Phụ nữ có nếp nhăn dọc xuất hiện ở vị trí này thì đó là dấu hiệu của việc trải qua nhiều cuộc hôn nhân, cuộc đời phải đi mấy lần đò.

Trong tình duyên họ gặp nhiều trắc trở đa đoan, đoạn đường tình khó đi đến hồi kết viên mãn, dễ lâm vào cảnh tan hợp – hợp tan.

Người phụ nữ có nét tướng này kết hôn muộn thì mới hạnh phúc. Lúc đó tính cách của họ đã bớt phần xốc nổi, tùy ý quyết định theo cảm xúc, tránh được việc phải đi qua nhiều cuộc hôn nhân mới đến được bến bờ hạnh phúc.

Phụ nữ có tướng đàn ông, mạnh mẽ nam tính

Phụ nữ có 3 nét tướng này kết hôn càng muộn càng hạnh phúc-3

Phụ nữ có cơ thể cao to, hành động cứng nhắc, thiếu sự mềm dẻo, nhẹ nhàng của con gái hay những cô nàng thích mặc đồ, phục sức trung tính thì đều được gọi là có tướng đàn ông.

Tính tình của họ thường khá nóng nảy, thiếu đi vẻ đẹp giới tính cũng như sự dịu dàng của nữ giới. Nếu kết hôn sớm thì họ cũng dễ bị chồng ghẻ lạnh, mâu thuẫn tranh cãi liên miên.

Còn nếu lấy chồng muộn thì có thể thời gian và tuổi tác sẽ giúp cho họ có thêm độ chín, mài mòn đi sự góc cạnh nam tính, tăng thêm nét yểu điệu quyến rũ của nữ giới, khiến họ trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới, cũng có thêm nhân duyên thịnh vượng, hôn nhân được hạnh phúc bền lâu.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Xe và Thể thao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://xevathethao.vn/uncategorized/phu-nu-co-3-net-tuong-nay-ket-hon-cang-muon-cang-hanh-phuc.html

xem tướng