Phụ nữ lấy chồng bằng tuổi hay hơn tuổi hạnh phúc hơn?

Người đàn ông lớn tuổi hơn vợ tuy âm thầm nhưng sau từng ấy năm, họ đã biết làm gì để vợ hạnh phúc.

Chồng càng hơn tuổi càng tâm lý và là chỗ dựa vững chắc

Trong cuộc hôn nhân này, người chồng càng nhiều tuổi hơn vợ càng là chỗ dựa cho vợ con. Thực tế những ông chồng trưởng thành rất tâm lý và hiểu phụ nữ. Lúc nào họ biết gia đình cần gì và lên kế hoạch dài hạn hơn so với các cặp vợ chồng bằng tuổi hoặc ít tuổi.

Có cơ sở vật chất tốt hơn

Chồng nhiều tuổi cũng đồng nghĩa là anh ta có nhiều thời gian để phấn đấu và có sự nghiệp vững chắc và ổn định về kinh tế. Đây chính là yếu tố nền tảng để cuộc sống hôn nhân ổn định, những vấn đề cơm áo gạo tiền không gây sức ép lên gia đình. Từ đó hai vợ chồng tập trung chăm lo được cho nhau và con cái hơn.

Phụ nữ lấy chồng bằng tuổi hay hơn tuổi hạnh phúc hơn?-1

Phụ nữ không phải lo già hơn chồng sau khi sinh

Sinh đẻ là thiên chức của phụ nữ. Đây cũng là lý do những điều làm phụ nữ hạnh phúc nhưng cũng e ngại.

Sinh con và nuôi con sẽ khiến phụ nữ trở nên xuống sắc và nhanh già hơn. Việc chăm con vất vả và tốn nhiều công sức, mà mọi thứ đều dồn lên vai của người mẹ nhưng nếu như lấy người chồng hơn tuổi, phụ nữ sẽ được an ủi vì chồng biết đỡ đần vợ hơn.

Phụ nữ lấy chồng bằng tuổi hay hơn tuổi hạnh phúc hơn?-2

Hôn nhân sẽ bền vững

Đàn ông nhiều tuổi, họ có nhiều kinh nghiệm về cuộc sống cũng như cách gắn kết tình cảm thì họ biết cách chiều vợ con hơn. Chính sự từng trải của họ sẽ có sự hiểu biết sâu sắc nên trân trọng gia đình hơn. Với họ vợ con chính là báu vật, là người mình quan tâm, nâng niu hơn cả.

Chồng có kinh nghiệm trong chuyện ''yêu''

Khác với những người đàn ông trẻ sôi nổi, lúc nào muốn thể hiện bản lĩnh, người đàn ông lớn tuổi hơn vợ tuy âm thầm nhưng sau từng ấy năm, họ cũng đã biết làm gì để vợ hạnh phúc.

Mặt khác khoa học cũng chứng minh hầu như người đàn ông sẽ "mạnh trong chuyện yêu" hơn so với người phụ nữ khoảng 10 đến 12 năm. Chính bởi vậy nếu bạn lấy chồng già, hơn cả chục tuổi, khi bước vào độ tuổi trung niên, cả hai sẽ ăn khớp với nhau về tuổi sinh học, tránh được những bất ổn trong chuyện chăn gối.

Theo Khỏe và Đẹp

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-lay-chong-bang-tuoi-hay-hon-tuoi-thi-hanh-phuc-hon-search/?id=308188

hạnh phúc phụ nữ

Tin tức mới nhất