Phụ nữ sinh ngày âm lịch này 'hiền lương sinh phú quý'

Những người sinh vào ngày âm lịch này dù là con giáp nào thì cũng có số mệnh phú quý, vinh hoa cả đời.

Sinh ngày 3, 18 âm lịch

Những người sinh vào ngày 3, 18 và 29 âm lịch tính tình điềm đạm, dễ làm nên việc lớn, từ nhỏ đã hóm hỉnh, có nhiều mối lương duyên, quý nhân giúp đỡ trên đường phát triển ít khi đi chệch hướng, gặp nhiều may mắn về sự nghiệp.

Nhưng dựa vào sức mạnh của bản thân, địa vị xã hội và sự giàu có cũng tăng lên, họ chắc chắn sẽ đạt được thành tích xuất sắc trong tương lai.

Phụ nữ sinh ngày âm lịch này hiền lương sinh phú quý-1

Ngày 10 và 28 âm lịch

Những người sinh vào ngày 10 và 28 âm lịch bản chất lanh lợi, giỏi tính toán, nhìn thấu đáo bản chất con người, có kỹ năng xã hội vững vàng.

Mặc dù hoàn cảnh gia đình từ nhỏ, điều kiện khách quan tương đối yếu, nhưng tinh thần chịu thương, chịu khó lại nổi trội, có thể tiếp tục làm việc chăm chỉ, bản chất có dũng khí không ngại gian khổ, nên tính cách này thường giúp họ có chỗ đứng trong xã hội.

Ngày 9 và 24 âm lịch

Những người sinh vào ngày 9 và 24 âm lịch là người hiền lành, hoạt bát, vui vẻ, lễ phép hay giúp đỡ người khác. Họ dễ hòa đồng và luôn được người khác kính trọng, quý mến.

Trong đường đời, họ giàu có, may mắn về tài chính. Ngay từ khi còn trẻ, họ đã được hưởng phúc lộc, sự nghiệp phát đạt, tài lộc vượng phát, xung quanh có nhiều cơ hội, làm ăn phát đạt. Ngay cả khi họ không kinh doanh, ở nơi công sở hay làm công ăn lương họ đều đạt được những thành tựu tốt.

5 và 25 âm lịch

Người sinh vào ngày 5 âm lịch, sao bếp từ giáng thế, tam hợp sao chiếu mệnh, trời sinh vượng phu ích tử, đa phần những người này có thể làm giàu ở tuổi 20, 30, giàu sang và quyền lực ở tuổi 40.

Người sinh vào ngày 25 âm lịch có thiên phú bên ngoài, phúc phận bên trong, có thể thành danh trong đường học hành, thời xưa là số mệnh vô địch, thời hiện đại là số mệnh ông chủ.

Ngày 1 và 17 âm lịch

Những người sinh vào hai ngày 1 và 17 âm lịch là người tài giỏi, lanh lợi, thông minh, nhẫn nhịn và có phúc khí. Họ sinh ra đã mang bản mệnh giàu có nên dù cuộc đời đôi lúc gặp khó khăn đều sẽ vượt qua, có tương lai hứa hẹn tươi sáng.

Trong số đó, đàn ông có khả năng tự kinh doanh từ con số không, và phụ nữ có số phận là "bà hoàng". Nhìn chung, cả nam và nữ đều may mắn hơn người, giàu có và chức quyền, thành công rực rỡ trong cuộc sống.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo

Theo Sài Gòn Thể Thao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/phu-nu-sinh-ngay-am-lich-nay-hien-luong-sinh-phu-quy-buoc-ra-duong-than-tai-nang-do-giau-het-phan-thien-ha.html

ngày sinh âm lịch bói ngày sinh