Phụ nữ sinh vào 8 ngày âm lịch này, chỉ cần sau năm 40 tuổi, phúc tướng đầy mình, hậu vận giàu sang

Phụ nữ sinh vào 8 ngày âm lịch này thì có vận may tới tấp, một đời phú quý giàu sang, an nhàn.

Ngày mùng 1, 7 hoặc 12

Người sinh vào mùng 1 hoặc 12 âm lịch là người sinh ra vốn rất rộng rãi và giàu lòng bao dung. Hơn nữa, họ lại rất siêng năng và đầy trách nhiệm trong công việc.

Phụ nữ sinh vào ngày mồng 1 âm lịch tính tình hào sảng cởi mở, trong khi đó người sinh vào ngày 7,12 âm lịch lại giỏi nhẫn nhịn nhưng đầy trí tuệ. Cả hai trường hợp đều không phải thuộc nhóm người "một bước lên mây", khó có thể có được thành tựu nhanh chóng và dễ dàng như người khác.

Khi bước sang tuổi 40, tài khố của bạn sẽ khởi sắc rõ rệt, vận thế phất lên huy hoàng, rất nhiều khả năng trong nháy mắt đã có thể thu về một phần tài lộc không nhỏ. 

Mùng 3, 16, 30

Phụ nữ sinh vào 8 ngày âm lịch này, chỉ cần sau năm 40 tuổi, phúc tướng đầy mình, hậu vận giàu sang-1
Ảnh minh họa

Nàng giáp nào sinh ngày mồng 3, 16 và 30 âm lịch luôn có cách nổi bật rất riêng của họ. Họ là người sống tích cực, siêng năng và luôn nổi bật từ khi sinh ra.

Sau những thăng trầm trong cuộc sống, họ có vốn sống đủ đầy. Đến năm 35 tuổi, sự nghiệp của những người này đã có vị thế và thành công nhất định. Họ cũng một phần góp sức vào việc tài chính giúp gia đình sung túc giàu có.

Người sinh vào ngày 23 hoặc ngày 27 âm lịch

Nếu sinh vào một trong hai ngày này, vận mệnh của bạn đã định sẵn vốn không phải người nghèo khổ. Tuy lúc trẻ có thể phải trải qua không ít gian nan, vất vả nhưng đa số đều là "những cái khổ có ích", nhờ những trở ngại này mà bạn ngày càng mạnh mẽ, tích lũy kinh nghiệm và vốn sống, củng cố tài chính cá nhân và xây dựng các mối quan hệ nhiều quý nhân trong cuộc sống.

Khi bước sang tuổi 40, cánh cửa tài lộc sẽ mở ra với bạn rộng lớn hơn bao giờ hết, nhất là nguồn hoạnh tài. Bạn không những có một gia đình hòa thuận, êm ấm mà còn nhận được những món hời lớn từ chuyện làm ăn, từ những quý nhân mang lại cơ hội, thậm chí là từ những khoản tài lộc ngoài mong đợi.

Phong thủy dự đoán vận mệnh năm 2018

Ohnson Chua, chuyên gia phong thủy người Malaysia dự đoán năm nay những ngành liên quan đến "Thổ" như bất động sản và xây dựng sẽ gặp nhiều may mắn, vì Mậu Tuất (2018) được kết hợp từ thiên can Mậu (thổ dương) và địa chi Tuất (chó), bản thân đã mang yếu tố "thổ", theo GMA Network.

Người tuổi Tuất năm nay sẽ gặp nhiều vận may và cơ hội, nhưng cần tỉnh táo khi quyết định, tránh xung đột bởi bạn sẽ là người ở giữa nhiều bên. Người tuổi Tuất cũng cần thận trọng khi quyết định đặt niềm tin vào ai đó.

Người tuổi Tý năm nay sẽ bị thủng ví do nhiều tình huống bất ngờ ập tới. Họ cũng cần thận trọng khi đi du lịch và chú ý sức khỏe, nhớ phải uống nhiều nước.

Người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn trong năm nay. Họ có nhiều cơ hội tốt và được những người tốt bụng giúp đỡ. Hãy lắng nghe lời khuyên của họ và giữ bình tĩnh khi ra quyết định.

Đối với người tuổi Dần, hãy cẩn thận với những người xung quanh bạn năm nay. Bạn có xu hướng sẽ tranh luận gay gắt với người khác. Trong kinh doanh, hãy cẩn thận khi xử lý công việc.

Người tuổi Mão năm nay sẽ gặp may và có thêm nhiều bạn mới, nhưng cần cảnh giác với những người bạn mới quen và những người ngấm ngầm phản bội.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.
 

Theo Phunutoday


Bói Ngày Sinh Âm Lịch xem bói

Tin tức mới nhất