Phương Anh chưa phải mạnh nhất Miss International 2022?

Được khán giả trong nước đánh giá toàn diện, song Phương Anh hiện vẫn chưa phải ứng viên hàng đầu của Missosology.

Vừa qua, chuyên trang nổi tiếng Missosology đưa ra bảng dự đoán kết quả đầu tiên cho cuộc thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022.

Ở thời điểm hiện tại, được Missosology đánh giá cao nhất cho chiếc vương miện là đại diện Ấn Độ - Zoya Afroz. 

Những cái tên tiềm năng tiếp theo được xếp vào top 5 gồm có Ba Lan, Philippines, Ecuador, Cabo Verde.

Phương Anh chưa phải mạnh nhất Miss International 2022?-1
Bảng dự đoán kết quả đầu tiên của Missosology cho Miss International 2022.

Mặc dù đại diện Việt Nam - Á hậu Phương Anh - được xếp thứ 6 trên bảng dự đoán, song nhiều khán giả cũng tỏ ra bất ngờ.

Bởi khi chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại Miss International 2022, Phương Anh được cho là đối thủ rất mạnh. Nhan sắc, trí tuệ của cô đều được cho là phù hợp với tiêu chí cuộc thi này.

Tuy nhiên, bảng dự đoán cũng chỉ mang tính chất dự đoán. Khi các thí sinh chính thức bước vào cuộc thi và thể hiện bản thân, những nhân tố sáng giá cho vương miện mới dần lộ diện.

Phương Anh chưa phải mạnh nhất Miss International 2022?-2Phương Anh chưa phải mạnh nhất Miss International 2022?-3
Vào tháng 6 vừa qua, đương kim Miss International - Sireethorn Leearamwat và Giám đốc Truyền thông Miss International - ông Stephan Diaz đã sang Việt Nam trao "sash" đại diện Việt Nam cho Phương Anh.

Sau năm 2020 và 2021 không tổ chức vì dịch bệnh, cuộc thi Miss International chính thức trở lại vào năm 2022. Phương Anh đã chờ đợi ngày lên đường chinh chiến gần 2 năm qua.

Mặc dù cuộc thi bị trì hoãn lâu, song tên tuổi Phương Anh vẫn thường xuyên được trang chủ Miss International nhắc đến. Điều đó cho thấy đại diện Việt Nam là cái tên được chú ý.

Trang chủ Miss International từng viết: "Phạm Ngọc Phương Anh của Việt Nam là một học giả đa ngôn ngữ và là một diễn giả dày dạn kinh nghiệm. Coi chừng cô ấy ở Miss International mùa giải thứ 60".

Phương Anh cũng từng được Giám đốc Truyền thông của Miss International mời giao lưu độc quyền. Ông khá để tâm tới đại diện Việt Nam.

Phương Anh chưa phải mạnh nhất Miss International 2022?-4Phương Anh chưa phải mạnh nhất Miss International 2022?-5Phương Anh chưa phải mạnh nhất Miss International 2022?-6
Phương Anh chưa phải mạnh nhất Miss International 2022?-7

Miss International - Hoa hậu Quốc tế - là cuộc thi hoa hậu lâu đời và tầm cỡ, được đánh giá lớn thứ 3 trên thế giới, sau Miss World và Miss Universe.

Miss International đề cao vẻ đẹp thanh lịch, tri thức, trí tuệ, tiếng nói hữu nghị, sự nhạy cảm về thế giới... của người phụ nữ. Á hậu Phương Anh được nhận xét phù hợp để đến với sân chơi này.

Phương Anh sinh năm 1998, đăng quang Hoa khôi Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015, sau đó là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cô được đánh giá cao học vấn. Phương Anh là thủ khoa đầu vào khối song ngữ THPT chuyên Lê Hồng Phong, đoạt giải nhất Olympic môn tiếng Pháp năm 2013 và 2014, giải nhất kỳ thi Học sinh giỏi cấp thành phố môn tiếng Pháp 2014, giải ba Học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Pháp năm 2016.

Phương Anh được tuyển thẳng vào Đại học Ngoại thương Hà Nội và Đại học Bách Khoa TP.HCM, song chọn Đại học RMIT với học bổng toàn phần 4 năm.

Tháng 3/2022, Phương Anh trở thành thủ khoa đầu ra ngành Hệ thống Quản lý Thông tin của Đại học RMIT tại TP.HCM. Người đẹp đang theo học Thạc sĩ ngành Thương mại Toàn cầu tại ngôi trường này, với học bổng 50% - mức cao nhất của trường.

Á hậu Việt Nam 2020 nói lưu loát tiếng Anh và tiếng Pháp, đang trau dồi thêm tiếng Nhật để đến với Miss International. Trước đó, cô có bằng IELTS 8.0 (tiếng Anh), DALF C1 (tiếng Pháp, tương đương IELTS 8.0).

Xuxu
Theo Vietnamnet

Nguồn: https://showbizplus.vietnamnet.vn/phuong-anh-chua-phai-manh-nhat-miss-international-2022-n-321979.html

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/phuong-anh-chua-phai-manh-nhat-miss-international-2022-n-321979.html

Phạm Ngọc Phương Anh Miss International Hoa hậu Quốc tế

Tin tức mới nhất