Hacker Nhâm Hoàng Khang bóc phốt Phi Nhung

Phương Lê thách Phi Nhung: 'Dám thề không biết cát-xê Hồ Văn Cường?'

Trước lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, Phương Lê tỏ ra khá quyết liệt và muốn đòi lại quyền lợi cho giọng ca trẻ.

Những ngày qua, lùm xùm của Phi Nhung - Hồ Văn Cường gây xôn xao cõi mạng.

Theo đó, Phi Nhung bị tố đối xử tệ bạc với con nuôi, giữ hết tiền cát-xê, tiền thưởng của Hồ Văn Cường, khiến gia đình giọng ca trẻ sống cảnh cơ cực dù có con là người nổi tiếng...

Dù lên tiếng phủ nhận, song nhiều phát ngôn mâu thuẫn từ phía Phi Nhung khiến cư dân mạng chưa thể "hạ hỏa".

Phương Lê thách Phi Nhung: Dám thề không biết cát-xê Hồ Văn Cường?-1
Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung.

Không riêng dư luận, nhiều nghệ sĩ Việt cũng thể hiện sự quan tâm đến sự việc này, nổi bật là hoa hậu Phương Lê. Cô liên tục đăng đàn công kích Phi Nhung nhằm bảo vệ Hồ Văn Cường.

Cụ thể vào tối 13/6, Phương Lê livestream cho rằng giọng ca Áo Mới Cà Mau là người mẹ nuôi vô cảm, đối xử tệ bạc với Hồ Văn Cường, yêu cầu trả lại cát-xê cho con nuôi.

Chiều 14/6, Phương Lê tiếp tục đăng dòng trạng thái đòi tiền cho Hồ Văn Cường. 

"Phi Nhung nên trả lại tiền cho Cường và cha mẹ để họ xây nhà sinh sống. Trả đúng số tiền con đi hát chứ không phải trả số tiền mà Phi Nhung lấp liếm kêu không biết là bao nhiêu. Giá đi hát của Cường từ 50 - 90 triệu một lần. Làm người đừng làm vậy, làm mẹ càng không được làm vậy", hoa hậu gay gắt. 

Phương Lê thách Phi Nhung: Dám thề không biết cát-xê Hồ Văn Cường?-2
Phương Lê liên tục công kích Phi Nhung.

Cứ ngỡ sau đôi lời gửi tới Phi Nhung, Phương Lê sẽ dừng lại để "chuyện nhà người, người giải quyết". Song hoa hậu này lại tỏ ra rất quyết liệt, muốn đòi quyền lợi cho Hồ Văn Cường đến cùng. 

Cụ thể vào tối 14/6, chụp màn hình status "luật trời" của Phi Nhung, Phương Lê mắng mỏ: "Đang nói mình kìa trời. Luật trời có thì ngày hôm nay chị mới bị xã hội lên án.

Nuôi con nuôi như chị tôi cũng muốn nuôi ghê, lựa những đứa hát hay kiếm được tiền, sau đó nhân danh mẹ nuôi giữ tiền vô thời hạn, rồi tiền con bao nhiêu mình cũng không biết. SAO KHÔN QUÁ VẬY CHỊ? 

Quản lý giữ 5 năm không hề biết? Thiệt không? Thề trước Đức Phật Quan Âm là nói thật đi, quay clip đăng lên, dám không?

Quản lý giữ tiền vậy nhà chị chắc quản lý đứng tên luôn hả? Về Việt Nam kiếm sống nhờ đồng tiền ở đây thì phải tôn trọng những khán giả yêu thương mình, xạo là lừa dối coi thường khán giả! LUẬT TRỜI KHÔNG THA".

Phương Lê thách Phi Nhung: Dám thề không biết cát-xê Hồ Văn Cường?-3
Bài viết của Phương Lê. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là ý kiến một chiều, bởi Phi Nhung đã phủ nhận những cáo buộc không hay liên quan tới con nuôi.

Phương Lê thách Phi Nhung: Dám thề không biết cát-xê Hồ Văn Cường?-4
Có vẻ như người đẹp sẽ còn nhắc tên Phi Nhung dài dài.

May
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/phuong-le-thach-phi-nhung-dam-the-khong-biet-catxe-ho-van-cuong-n-265664.html

Phương Lê Phi Nhung Hồ Văn Cường
Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hacker Nhâm Hoàng Khang bóc phốt Phi Nhung