Phương Linh: 'Mọi người đừng mong tôi và Hà Anh Tuấn về một nhà'

Không những thế, Phương Linh còn khẳng định cô và Hà Anh Tuấn đã hết thích nhau từ 10 năm trước.

Vừa qua, Hà Anh Tuấn và Phương Linh đã có dịp hội ngộ tại một sự kiện. Trên trang cá nhân, Phương Linh thu hút vô số sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh rạng rỡ bên giọng ca Buổi sáng ở Ciao cafe, khiến đông đảo người hâm mộ tỏ ra vô cùng hào hứng. Thậm chí, không ít cư dân mạng còn thể hiện mong muốn được chứng kiến cặp đôi mặn nồng như ngày nào.
 

Phương Linh: Mọi người đừng mong tôi và Hà Anh Tuấn về một nhà-1
Hà Anh Tuấn hội ngộ Phương Linh tại sự kiện.
 

Đáp lại, Phương Linh thẳng thắn cho biết cô và Hà Anh Tuấn đã hết tình cảm từ lâu. "Các bạn ơi, Linh và Tuấn là đồng nghiệp nhé. Hết thích nhau từ 10 năm trước rồi nhé. Linh yêu thêm khoảng 8 mối tình. Và Tuấn thì yêu thêm cỡ 18 cô nữa rồi. Mọi người đừng mong chúng tôi về 1 nhà. Cháy nhà đó.

Chỉ hát đôi lâu lâu cùng nhau thôi. Tuấn phải yêu và lấy người ngoài nghề. Linh cũng vậy. Chúng tôi lớn cả rồi. Chúng tôi hát về tình yêu đẹp hay buồn cũng đều là hát và chúc phúc cho mọi người - là các bạn. Chứ chuyện của chúng tôi thì... nó phức tạp lắm. Hạ hồi phân giải" - Phương Linh cho biết.
 

Phương Linh: Mọi người đừng mong tôi và Hà Anh Tuấn về một nhà-2
Phương Linh không ngần ngại dập tắt niềm hy vọng của người hâm mộ.
 

Hà Anh Tuấn và Phương Linh từng là cặp đôi nghệ sĩ chiếm trọn tình cảm của công chúng bởi sự xứng đôi vừa lứa. Chính Hà Anh Tuấn cũng thừa nhận sau chục năm hoạt động nghệ thuật, Phương Linh vẫn là người hát song ca giúp anh thăng hoa nhất.

Tuy nhiên sau quãng thời gian mặn nồng, cặp đôi xảy ra mâu thuẫn dẫn đến chia tay. Mãi đến gần đây, cả hai mới hóa giải xích mích và trở thành những người bạn tốt.


Phương Linh: Mọi người đừng mong tôi và Hà Anh Tuấn về một nhà-3
Dù đã đường ai nấy đi từ lâu nhưng Hà Anh Tuấn và Phương Linh vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của công chúng.
 


Theo Trí Thức Trẻ


Hà Anh Tuấn Phương Linh

Tin tức mới nhất