Phương Ly phủ nhận tin đồn hẹn hò quản lý

Phương Ly chỉ muốn mọi người quan tâm đến sản phẩm âm nhạc thay vì những tin đồn đời sống riêng tư.

Ngày hôm qua, cộng đồng mạng xôn xao tin đồn Phương Ly hẹn hò với quản lý của cô. Nguyên nhân là do, cả hai thường xuyên diện đồ đôi và dành cho nhau những món quà đúng chuẩn sở thích.

Phương Ly phủ nhận tin đồn hẹn hò quản lý-1

Phương Ly phủ nhận tin đồn hẹn hò quản lý-2

Phương Ly phủ nhận tin đồn hẹn hò quản lý-3

Phương Ly phủ nhận tin đồn hẹn hò quản lý-4
Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau và tặng những món quà chuẩn sở thích

Hợp tác trong công việc với vai trò quản lý - nghệ sĩ nên cả hai rất thoải mái xuất hiện "như hình với bóng". Thậm chí, Phương Ly và anh quản lý thi thoảng cũng chia sẻ những bức ảnh cực thân thiết lên mạng xã hội cùng dòng trạng thái tình cảm mà không ai nghi ngờ.

Phương Ly phủ nhận tin đồn hẹn hò quản lý-5
Phương Ly phủ nhận tin đồn hẹn hò

Trước tin đồn gây xôn xao, Phương Ly cũng nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Nữ ca sĩ chia sẻ bức ảnh có mặt bạn trai tin đồn và nhóm bạn thân cùng diện giày giống nhau: "Như này thì yêu nhau hết không à?".

Thậm chí, giọng ca Anh Là Ai còn đăng hẳn đoạn chat cùng người em thân thiết. Cụ thể, người em tỏ ý khá "gato" khi thường xuyên diện áo đôi, vòng đôi, giày đôi cả tủ... và không được lên báo trong khi anh quản lý lại trễm trệ với tin đồn hẹn hò.

Phương Ly phủ nhận tin đồn hẹn hò quản lý-6

Phương Ly phủ nhận tin đồn hẹn hò quản lý-7

Phương Ly phủ nhận tin đồn hẹn hò quản lý-8

Chiếc áo với hình in 11:11 thực chất cũng chỉ là món quà Phương Ly dành tặng cho nhiều bạn bè, người thân trong dịp ra MV mà thôi. Kèm theo đó, nữ ca sĩ cũng chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những tin đồn thất thiệt: "Bé chỉ thích lên bài, ra nhạc, làm MV để cho mọi người nghe và ngắm... nên hi vọng sau này sẽ chỉ có những tin về sản phẩm đến mọi người. Sorry vì đã làm mất thời gian của mọi người, mãi yêu."

Phương Ly phủ nhận tin đồn hẹn hò quản lý-9
Phương Ly nhắn nhủ đến mọi người sau ồn ào hẹn hò cùng quản lý.

LIM
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/phuong-ly-phu-nhan-tin-don-hen-ho-quan-ly-n-255122.html

đồ đôi Phương Ly