Phương Mỹ Chi hát live theo yêu cầu, dân mạng bóc lỗi khó ngờ

Phương Mỹ Chi đã có màn thể hiện "nuốt đĩa" ca khúc có tuổi đời khá lâu!

Mới đây, trên trang TikTok của mình, Phương Mỹ Chi đăng tải đoạn clip thực hiện thử thách từ phía người hâm mộ.

Theo đó, thử thách từ một bạn khán giả đó chính là yêu cầu Phương Mỹ Chi hát bài Bóng Cây Kơ Nia.

Là một bài hát có tuổi đời khá lâu và nổi tiếng, đã từng được nhiều giọng ca gạo cội thể hiện, thế nhưng khi được khán giả yêu cầu thì Phương Mỹ Chi cũng chẳng nỡ từ chối.

Phương Mỹ Chi hát live theo yêu cầu, dân mạng bóc lỗi khó ngờ-1

Ngay khi âm nhạc vừa vang lên, Phương Mỹ Chi khiến người nghe phải "nổi da gà" với những câu ngân dài rất vang và ngọt ngào.

Sau đó, những câu hát trong Bóng Cây Kơ Nia được Phương Mỹ Chi thể hiện rất trau chuốt và kỹ thuật.

Không chỉ có sở trường về những ca khúc dân ca, trữ tình, mà khi thể hiện những ca khúc đòi hỏi tính học thuật cao như Bóng Cây Kơ Nia thì Phương Mỹ Chi cũng cho thấy cách xử lý ca khúc chuyên nghiệp. 

Bên cạnh mà thử thách được Phương Mỹ Chi thực hiện một cách "ngọt xớt", cư dân mạng cũng đã phát hiện và chỉ ra việc Phương Mỹ Chi cầm điện thoại ngược để nhìn lời.

Cụ thể, có những câu hát mà nữ ca sĩ không thể nhớ nên Phương Mỹ Chi đã đưa mắt nhìn xuống phía chiếc điện thoại đang cầm trên tay. Tuy nhiên, chiếc đoạn thoại lại bị Phương Mỹ Chi cầm ngược thế kia thì làm sao nhìn được lời! Nếu không để ý kỹ thì chắc có lẽ ít ai biết được "bí mật" này bởi Phương Mỹ Chi đã có màn thể hiện rất tốt.

Phương Mỹ Chi hát live theo yêu cầu, dân mạng bóc lỗi khó ngờ-2Phương Mỹ Chi hát live theo yêu cầu, dân mạng bóc lỗi khó ngờ-3

Vừa qua, Phương Mỹ Chi đã có màn trở lại ấn tượng với series Chi?, nữ ca sĩ đã cho thấy những thay đổi tích cực về hình ảnh lẫn phong cách.

Không còn là "cô bé dân ca" nhỏ xíu ngày nào, nay giọng ca 19 tuổi đang ngày càng trưởng thành hơn, linh hoạt hơn và dám thử sức, đổi mới bản thân trong nhiều dòng nhạc khác, nhiều tạo hình đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với độ tuổi.

Phương Mỹ Chi hát live theo yêu cầu, dân mạng bóc lỗi khó ngờ-4

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/am-nhac/phuong-my-chi-hat-live-cuc-ngot-theo-yeu-cau-cua-fan-202301071101230788.html

Phương Mỹ Chi

Tin tức mới nhất