16 tuổi, Phương Mỹ Chi nói gì khi bị đồn hẹn hò với con nuôi của Quang Lê?

Bình luận0

Hai giọng ca nhí thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau ở cả những buổi đi diễn chung lẫn cuộc sống đời thường, làm dấy lên tin đồn hẹn hò ở tuổi 16.

Sau 6 năm bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2013, dù chỉ giữ vị trí á quân nhưng có thể thấy Phương Mỹ Chi là thí sinh có sự nghiệp thành công với rất nhiều show diễn, lời mời đóng phim cũng như ra mắt nhiều ca khúc mới.

16 tuổi, Phương Mỹ Chi nói gì khi bị đồn hẹn hò với con nuôi của Quang Lê?-1

Ở tuổi 16, học trò Hiền Thục đã có sự lột xác về ngoại hình khi ngày càng ra dáng thiếu nữ. Không chỉ được các bậc đàn anh, đàn chị quý mến nhờ sự lễ phép, thân thiện, “chị Bảy” còn có nhiều mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp cùng lứa tuổi. Trong số này, Phương Mỹ Chi đặc biệt thân thiết với Bùi Quang Nhật, đồng đội cùng team HLV Hiền Thục tại The Voice Kids năm xưa.

16 tuổi, Phương Mỹ Chi nói gì khi bị đồn hẹn hò với con nuôi của Quang Lê?-2

Hai giọng ca nhí thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau ở cả những buổi đi diễn chung lẫn cuộc sống đời thường. Chính vì luôn “dính như sam”, nhiều khán giả nghi ngờ cặp đôi đang hẹn hò. Tuy nhiên mới đây, Phương Mỹ Chi đã chính thức lên tiếng đập tan tin đồn trên và cho biết mối quan hệ của cả hai chỉ dừng lại ở mức bạn bè.

Trả lời về mối bận tâm của người hâm mộ, Phương Mỹ Chi cho biết: "Ban đầu Chi không nghĩ sẽ chơi thân tới vậy, nhưng càng chơi càng thấy đồng điệu với nhau.

Tình cảm, tài năng, tự tin, ga lăng, vui vẻ, tự lập, lắng nghe, đồng cảm, hiểu và quan tâm Chi rất nhiều. Lúc nào Nhật cũng chỉ muốn Chi vui, sẵn sàng nghe hết những buồn vui của Chi... Quan trọng là nó khùng giống Chi".

16 tuổi, Phương Mỹ Chi nói gì khi bị đồn hẹn hò với con nuôi của Quang Lê?-3

Về phía mình, “bạn trai tin đồn” của “chị Bảy” cũng khẳng định: "Nói chung do tôi thấy trong con người Chi vẫn còn cái gì đó yếu đuối, mong manh nên lúc nào cũng muốn ở bên cạnh để lắng nghe nỗi buồn, động viên Chi".

16 tuổi, Phương Mỹ Chi nói gì khi bị đồn hẹn hò với con nuôi của Quang Lê?-4

Sau khi chương trình Giọng hát Việt nhí kết thúc, Bùi Quang Nhật vẫn tiếp tục việc ca hát song song với học tập và thỉnh thoảng có nhận đi biểu diễn ở một số show diễn bên ngoài.

Được biết, Bùi Quang Nhật được Quang Lê nhận làm con nuôi sau khi nam ca sĩ biết hoàn cảnh gia đình khó khăn của cậu bé. Hiện tại, Quang Nhật đang sinh sống ở TP. HCM và theo học ngành Thanh nhạc Cổ điển tại Nhạc viện TP.HCM.

F.T
Theo Vietnamnet


Quang Lê nhạc Việt Phương Mỹ Chi

Tin tức mới nhất