Phương Oanh đụng hàng mỹ nhân Vbiz, thần thái sắc vóc ra sao?

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) có gu ăn mặc nổi bật trong showbiz Việt. Tuy nhiên, giữa cả rừng váy áo xúng xính, cô cũng không tránh việc đụng hàng các người đẹp khác.

Phương Oanh đụng hàng mỹ nhân Vbiz, thần thái sắc vóc ra sao?-1
Sau khi chia tay vai Nam của "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh đã nhanh chóng lấy lại phong độ nhan sắc với mái tóc đen mượt mà, trang phục hợp mốt tôn dáng hết mức. Nếu như vai Phương Nam bị cho là mặc chưa đẹp thì Phương Oanh luôn được khen về gu thời trang ấn tượng.

Phương Oanh đụng hàng mỹ nhân Vbiz, thần thái sắc vóc ra sao?-2
Ngay sau khi cô chia sẻ loạt ảnh đi uống cà phê, nữ diễn viên đã được khen ngợi hết lời khi chọn chiếc váy xanh cổ vuông, xẻ cao khoe khéo làn da trắng mịn. Kiểu dáng váy cũng giúp Phương Oanh nhìn thon thả hơn.

Phương Oanh đụng hàng mỹ nhân Vbiz, thần thái sắc vóc ra sao?-3
Trùng hợp thay, Lý Nhã Kỳ cũng từng khoe sắc vóc trong mẫu váy y hệt. Lý Nhã Kỳ chọn thêm đôi giày cao gót cùng tông để tạo thành set đồ hoàn hảo, mát dịu mà nâng tầm nhan sắc cho người mặc.

Phương Oanh đụng hàng mỹ nhân Vbiz, thần thái sắc vóc ra sao?-4
Không ít netizen công nhận xem loạt ảnh này, thật khó tin Lý Nhã Kỳ đã 39 tuổi vì diện mạo của cô vẫn rất trẻ trung. Chẳng thế mà dù đụng hàng với đàn em kém mình khá nhiều tuổi, Lý Nhã Kỳ chẳng hề thua kém.

Phương Oanh đụng hàng mỹ nhân Vbiz, thần thái sắc vóc ra sao?-5
Có thể thấy Phương Oanh và Lý Nhã Kỳ bất phân thắng bại trong màn đụng hàng này. Bởi cả hai nữ diễn viên đều chọn được mẫu váy rất hợp với dáng mình, vừa tôn lên làn da trắng mịn vừa khoe được vóc dàng cân đối.

Phương Oanh đụng hàng mỹ nhân Vbiz, thần thái sắc vóc ra sao?-6
Trước đây, Phương Oanh cũng vài lần đụng hàng với các người đẹp khác. Cô đã từng diện trùng một mẫu váy ôm sát khoe đường cong giống Hoa hậu H’Hen Niê.

Phương Oanh đụng hàng mỹ nhân Vbiz, thần thái sắc vóc ra sao?-7
Trong phim "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh từng đeo mẫu vòng cổ choker ngọc trai như thế này và sau đó, diễn viên Bích Ngọc (vai Diệp) cũng có loạt ảnh với chiếc vòng tương tự khiến nhiều người nói vui rằng Diệp mượn vòng của chị gái Nam.

 

Theo Hoa học trò

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/khi-phuong-oanh-huong-vi-tinh-than-dung-hang-my-nhan-v-biz-than-thai-sac-voc-ra-sao-post1391272.tpo

Phương Oanh đụng hàng Lý Nhã Kỳ