Phương Oanh khoe ảnh trăng mật bên ông xã Shark Bình

Phương Oanh chia sẻ về trải nghiệm ngồi trực thăng ngắm miệng núi lửa.

Sau khi tổ chức lễ ăn hỏi, Phương Oanh và Shark Bình đi hưởng trăng mật ở Mỹ. Trên trang cá nhân, sao phim "Hương vị tình thân" đăng tải một số khoảnh khắc bên ông xã doanh nhân.

Phương Oanh khoe ảnh trăng mật bên ông xã Shark Bình-1Phương Oanh khoe ảnh trăng mật bên ông xã Shark Bình-2Phương Oanh khoe ảnh trăng mật bên ông xã Shark Bình-3Phương Oanh khoe ảnh trăng mật bên ông xã Shark Bình-4Phương Oanh khoe ảnh trăng mật bên ông xã Shark Bình-5
Phương Oanh chia sẻ về trải nghiệm ngồi trực thăng ngắm miệng núi lửa

Mới đây nhất, nữ diễn viên chia sẻ về trải nghiệm ngồi trực thăng ngắm miệng núi lửa: "Nghe lời ông ấy trải nghiệm bay trực thăng ngắm miệng núi lửa và cái kết của thanh niên bị “rối loạn triều đình” là khi đi trai tráng, trên đường bủng beo".

Đáng chú ý, cô đăng tải loạt hình ảnh với biểu cảm từ vui mừng tới mệt mỏi, sợ hãi vì bệnh rối loạn tiền đình. Nữ diễn viên bị gió thổi mạnh tới mức tóc bay che kín mặt, gương mặt nhăn nhó khi chụp ảnh với ông xã.

Bên dưới bài viết, Phương Oanh còn "trách yêu" Shark Bình: "Lúc đi hết mình lúc hạ cánh hết hồn, vẫn hồn bay phách lạc sau khi phun ra cả mật xanh mật vàng. Đồ đáng ghét kia sẽ không bao giờ hiểu được cảm giác của mình đâu", "Một tiếng trên đó dài vô tận"...

Phương Oanh khoe ảnh trăng mật bên ông xã Shark Bình-6Phương Oanh khoe ảnh trăng mật bên ông xã Shark Bình-7
Trong chuyến đi, Phương Oanh tiết lộ tài nghệ của ông xã doanh nhân, hầu hết những khoảnh khắc xinh đẹp của cô đều do Shark Bình chụp.

Phương Oanh và Shark Bình công khai chuyện hẹn hò vào tháng 8/2022. Sau 1 năm yêu nhau, cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào ngày 15/6 và tổ chức lễ ăn hỏi vào cuối tháng 7.

Trong ngày trọng đại, nam doanh nhân tâm sự: "Thật sự thì khi đến với Oanh, cảm giác như câu chuyện chúng tôi giống như bộ phim tên là Hương Vị Tình Thân. Chúng tôi đến với nhau bắt nguồn từ tình cảm, tình yêu và tình thân, của gia đình, bố mẹ, con cái... Vượt qua nhiều chông gai, đến ngày hôm nay hai đứa đã có cái kết viên mãn như phim".

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/phuong-oanh-khoe-anh-trang-mat-ben-ong-xa-shark-binh-a620911.html

Shark Bình Phương Oanh

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao