Phương Oanh, Lã Thanh Huyền đua nhau trưng diện hàng hiệu trên phim

Cả 2 nữ diễn viên đều chọn cho mình những bộ cánh đắt tiền để xuất hiện trong những phim mình tham gia.

Thời gian qua, có nhiều diễn viên phim truyền hình đầu tư rất nhiều về hình ảnh. Khâu phục trang (bao gồm váy áo, giày dép, phụ kiện...) cho nhân vật đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, tỉ mỉ từng chi biết. Theo chia sẻ từ hầu hết diễn viên, trang phục thường do họ tự chuẩn bị dựa trên tạo hình nhân vật và được sự đồng ý từ đạo diễn và ê-kíp.

Phương Oanh và Lã Thanh Huyền là 2 mỹ nhân nhận được sự quan tâm chú ý của khán giả khi tham gia đóng phim. Những bộ cánh mà cả 2 chọn để mặc trong phim hầu hết đều là những món hàng hiệu đắt tiền và không phải ai cũng chịu chi để "lên đồ" khi vào phim như thế

Phương Oanh vai Thiên Trang trong "Lựa chọn số phận"

Trong phim Lựa chọn số phận, Phương Oanh biến hóa từ gái quê trong các phim trước thành cô nàng sành điệu. Cô vào vai Thiên Trang - con gái một đại gia. Con nhà có điều kiện nên Phương Oanh chịu chơi, đầu tư để vào vai cô tiểu thư sành điệu.

Phương Oanh, Lã Thanh Huyền đua nhau trưng diện hàng hiệu trên phim-1
Phương Oanh vào vai tiểu thư con nhà giàu nên cô đầu tư rất nhiều trang phục và phụ kiện

Khán giả thấy qua mỗi tập phim Phương Oanh đều mang chiếc túi xách hàng hiệu khác nhau. Cô tiết lộ từ bộ sưu tập năm chiếc túi hàng hiệu để phục vụ cho nhân vật Thiên Trang. Nữ diễn viên cho biết, tiền trang phục và phụ kiện lên tới tiền tỷ đồng.

Phương Oanh, Lã Thanh Huyền đua nhau trưng diện hàng hiệu trên phim-2Phương Oanh, Lã Thanh Huyền đua nhau trưng diện hàng hiệu trên phim-3
Quần áo và túi xách khi đóng phim đã tiêu tốn của Phương Oanh gần 1 tỷ đồng

Phương Oanh chia sẻ: "Không chỉ quần áo, Oanh chuẩn bị kỹ từng món phụ kiện như túi xách, giày dép, nhẫn, khuyên tai. Tôi vừa lấy trong tủ đồ của mình, vừa sắm thêm. Tạo hình trong phim là cô gái đẹp, con của nhà tài phiệt, nên mình không làm đại khái được. Ở mỗi phân cảnh, tôi xuất hiện với một bộ đồ khác. Vì thế, việc phải nhớ sao cho đúng rắc-co (raccord) không đơn giản chút nào. Nói chung, mỗi lần đi quay, tôi phải vác theo 3 vali"

Phương Oanh, Lã Thanh Huyền đua nhau trưng diện hàng hiệu trên phim-4Phương Oanh, Lã Thanh Huyền đua nhau trưng diện hàng hiệu trên phim-5Phương Oanh, Lã Thanh Huyền đua nhau trưng diện hàng hiệu trên phim-6
Phương Oanh cho biết cô cô cảm thấy thú vị và hào hứng khi xem lại mình trên màn ảnh.

Lã Thanh Huyền vai Tuệ Lâm trong "Tình yêu và tham vọng"

Trở lại đóng phim sau 5 năm vắng bóng, Lã Thanh Huyền gây chú ý với vai Tuệ Lâm sang chảnh trong phim Tình yêu và tham vọng. Qua mỗi tập phim, khán giả phải trầm trò choáng ngợp trước những bộ cánh mà nữ diễn viên họ Lã mặc trong phim.

Phương Oanh, Lã Thanh Huyền đua nhau trưng diện hàng hiệu trên phim-7Phương Oanh, Lã Thanh Huyền đua nhau trưng diện hàng hiệu trên phim-8
Lã Thanh Huyền chăm chút cho từng bộ cánh từ quần áo đến phụ kiện khi đóng phim

Cô chia sẻ rằng mình đầu tư tới 100 bộ khác nhau để phục vụ cho vai diễn này, vì nhân vật Tuệ Lâm là con gái của một tài phiệt, lại đảm đương vai trò Phó Tổng giám đốccủa một công ty, nên ngoại hình không thể xuề xòa, đơn giản.

Lã Thanh Huyền không tiết lộ số tiền đầu tư cho trang phục đóng phim nhưng chỉ cần nhìn những thương hiệu như Dior, Fendi, YSL, Gucci, Chanel..cũng đủ biết nữ diễn viên phải chi tiền tỷ cho lần xuất hiện trong phim này.

Phương Oanh, Lã Thanh Huyền đua nhau trưng diện hàng hiệu trên phim-9Phương Oanh, Lã Thanh Huyền đua nhau trưng diện hàng hiệu trên phim-10

Phương Oanh, Lã Thanh Huyền đua nhau trưng diện hàng hiệu trên phim-11
Hàng loạt những thương hiệu nổi tiếng được Lã Thanh Huyền bỏ tiền mua để "bung lụa" trong phim

Nói về vai diễn, cô chia sẻ : "Mỗi lần đi quay, tôi đều kéo theo vài vali đồ. Các cô chú, anh chị trong đoàn cũng trêu chưa lần nào thấy tôi mặc lại đồ cũ. Tôi chuẩn bị rất kỹ cho vai Tuệ Lâm vì tôi hiểu nhân vật mà mình hóa thân. Mỗi phân cảnh, tôi sẽ xuất hiện với bộ đồ mới hoàn toàn"

San
Theo VietNamNet


Phương Oanh Lã Thanh Huyền

Tin tức mới nhất