Phương Oanh ngày càng mặn mà, ra dáng mẹ bầu trước hôn lễ

Nữ diễn viên "Hương Vị Tình Thân" Phương Oanh mang thai con đầu lòng với Shark Bình trước thềm đám cưới của cặp đôi thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Vừa qua, trên trang cá nhân Phương Oanh đăng tải bức hình tươi tắn, vui vẻ chào tháng mới. Nhan sắc của bà xã Shark Bình ngày càng mặn mà chuẩn phu nhân. Có thể thấy, nữ diễn viên có tăng cân.

Phương Oanh ngày càng mặn mà, ra dáng mẹ bầu trước hôn lễ-1
Sau khi về chung nhà một thời gian ngắn, Phương Oanh - Shark Bình đã đón nhận tin vui khi cô tiết lộ đang mang thai con đầu lòng. Ảnh: FBNV.

Mặc dù mang thai con đầu lòng, Phương Oanh trở nên đằm thắm hơn. Cô đang mang thai con đầu lòng ở tháng thứ 2. Nữ diễn viên đang trải qua giai đoạn ốm nghén đầu thai kỳ. Trong thời gian mang thai, cô hạn chế xuất hiện tại sự kiện, dành thời gian nghỉ ngơi, dưỡng thai.

Diễn viên Quỳnh Búp Bê Phương Oanh và doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) đã tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 26/7 tại quê nhà cô dâu ở Phủ Lý, Hà Nam. Được biết, cặp đôi đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 11 tới đây.

Phương Oanh ngày càng mặn mà, ra dáng mẹ bầu trước hôn lễ-2
Ảnh cưới của Phương Oanh.

Người đẹp cũng đã đăng tải hình ảnh cô thử váy cưới trên trang cá nhân và nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng. Vì vậy thông tin Phương Oanh mang thai con đầu lòng với Shark Bình trước thềm đám cưới càng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ gửi đến nữ diễn viên phim Hương Vị Tình Thân.

Trước đó, diễn viên Phương Oanh vướng nghi vấn mang thai khi đăng bức ảnh ăn khế chua và sấu. Nhận về những bình luận cho rằng, đây là dấu hiệu gia đình "có tin vui", Phương Oanh chỉ để lại biểu tượng hình mặt cười.

Phương Oanh ngày càng mặn mà, ra dáng mẹ bầu trước hôn lễ-3
Phương Oanh - Shark Bình.

Sau khi kết hôn với Shark Bình, Phương Oanh cho biết cô đặt gia đình lên ưu tiên hàng đầu nhưng không có ý định làm bà nội trợ toàn thời gian. Cô duy trì sự nghiệp riêng với công việc xây dựng thương hiệu thời trang riêng, kinh doanh bất động sản và làm nghệ thuật. Nữ diễn viên sẽ trở lại đóng phim khi có kịch bản phù hợp.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/phuong-oanh-ngay-cang-man-ma-ra-dang-me-bau-truoc-them-hon-le-a631199.html

Phương Oanh

Tin tức mới nhất