Phương Oanh những tháng cuối thai kỳ: Yêu bản thân, phát nguồn năng lượng tích cực

Trong những tháng cuối thai kỳ, Phương Oanh mang tới nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ nấu ăn khiến dân mạng sốt "rần rần".

Phương Oanh hiện tại đang ở những tháng cuối của thai kỳ. Ở trên mạng xã hội, nữ diễn viên luôn thể hiện tinh thần lạc quan, vui vẻ và tận hưởng quá trình mang song thai. Thực tế trong những tháng đầu tiên, người đẹp đã gặp tình trạng ốm nghén nặng và phải ở nhà.

Mới đây trên tài khoản TikTok cá nhân, Phương Oanh đã đăng tải đoạn video ghi lại quá trình thực hiện món bánh bông lan than tổ ong. Nữ diễn viên thể hiện nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ nấu ăn. Khi đã hoàn thành món bánh như mong đợi, người đẹp nhanh chóng chuyển sang đi tập Yoga.

Phương Oanh những tháng cuối thai kỳ: Yêu bản thân, phát nguồn năng lượng tích cực-1Phương Oanh những tháng cuối thai kỳ: Yêu bản thân, phát nguồn năng lượng tích cực-2
Phương Oanh trải thảm khi tập Yoga.

Khi đi tập luyện, nữ diễn viên tập trung cao độ và thể hiện sự nghiêm túc, cẩn thận trong từng động tác. Cô nàng còn hào hứng hé lộ bí quyết giữ tâm trạng vui vẻ, tươi tắn khi mang bầu: "Oanh rất yêu và hiểu bản thân nên việc duy trì vận động, và tập luyện là một cách để giải tỏa những hiện tượng như mệt mỏi, lo lắng trong giai đoạn bầu bì".

Nguồn năng lượng tích cực của Phương Oanh khi mang bầu đôi đã khiến cho cư dân mạng vô cùng hào hứng: "Oanh bầu đôi mà vẫn xinh, mong Oanh sớm trở lại màn hình", "Bầu mà khoẻ quá. Ngưỡng mộ chị này ghê", "Bầu mà đẹp quá, xem siêu cuốn"....

Phương Oanh những tháng cuối thai kỳ: Yêu bản thân, phát nguồn năng lượng tích cực-3
Phương Oanh.

Phương Oanh những tháng cuối thai kỳ: Yêu bản thân, phát nguồn năng lượng tích cực-4
Phương Oanh thường xuyên được Shark Bình đưa đi du lịch ở trong và ngoài nước.

Trước đây, Phương Oanh cũng từng tiết lộ, trong thời gian mang thai cô duy trì chế độ ăn uống phù hợp với thể trạng, tập thêm yoga tại nhà để không bị thay đổi vóc dáng quá nhiều, tăng độ dẻo dai và sức khỏe.

"Trộm vía là dù bầu đôi, các con phát triển chỉ số như thai 1 mà mẹ vẫn nhẹ nhàng, linh hoạt. Oanh thấy mình may mắn lắm nên cũng muốn lan toả năng lượng tích cực, may mắn này tới mọi người, đặc biệt là các mẹ bầu và sắp bầu", nữ diễn viên nói.

Phương Oanh và Shark Bình đã đăng ký kết hôn từ tháng 6 năm ngoái tại Hà Nam. Sau đó khoảng một tháng, cặp đôi tiến hành tổ chức lễ ăn hỏi. Ban đầu, cả hai vốn có ý định làm đám cưới trong tháng 11 cùng năm, nhưng vì nữ diễn viên đã mang bầu nên cặp vợ chồng quyết định tạm thời hoãn lại kế hoạch trên.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phuong-oanh-nhung-thang-cuoi-thai-ky-yeu-ban-than-phat-nguon-nang-luong-tich-cuc-khien-dan-mang-ran-ran-a613121.html

Phương Oanh

Tin tức mới nhất