Phương Oanh phản ứng ra sao sau khi được gọi là 'mẹ bầu'?

Những hình ảnh và thông tin nữ diễn viên Phương Oanh đang mang bầu sau sau 3 tháng tổ chức lễ ăn hỏi với Shark Bình đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Phương Oanh đã đăng tải hình ảnh diện chiếc đầm trắng suông dài giúp che khéo vòng 3 kèm dòng chú thích: "Tháng mới thật tươi nha ạ".

Đặc biệt dưới phần bình luận, bà xã NSND Công Lý đã dành lời khen ngợi tới nhan sắc của Phương Oanh rằng: "Mẹ bầu xinh lắm luôn".

Phương Oanh phản ứng ra sao sau khi được gọi là mẹ bầu?-1
Phương Oanh đã đăng tải hình ảnh diện chiếc đầm trắng suông dài

Về phía mình, Phương Oanh liền nhanh chóng thả tim và đáp lời Ngọc Hà. Cô viết: "Em cảm ơn nàng".

Có thể thấy đây là lần đầu bà xã Shark Bình công khai khoe nhan sắc và vóc dáng sau thông tin đang mang thai con đầu lòng.

Được biết, Phương Oanh hiện đang mang thai 2 tháng và ốm nghén rất nặng. Trước đó, vào trưa ngày 12/10, nữ diễn viên đã gây bất ngờ khi đăng tải bức ảnh chụp món sấu ngâm và khế chua. Bên cạnh đó, bà xã Shark Bình còn bày tỏ sự thích thú khi chia sẻ: "Chảy nước miếng".

Phương Oanh phản ứng ra sao sau khi được gọi là mẹ bầu?-2
Nữ diễn viên đã gây bất ngờ khi đăng tải bức ảnh chụp món sấu ngâm và khế chua.

Ngay lập tức, nhiều người hâm mộ đặt nghi vấn Phương Oanh đang mang thai. Bởi lẽ, thèm các món ăn chua là một trong những dấu hiệu của phụ nữ khi đang mang bầu.

Khi được bạn bè thân thiết gửi lời hỏi thăm và chúc mừng, Phương Oanh không trả lời mà chỉ để lại biểu tượng cảm xúc "thương thương".

Phương Oanh và Shark Bình trước đó đã tổ chức đám hỏi vô cùng ấm cúng cùng gia đình và bạn bè thân thiết tại Hà Nam (quê của nữ diễn viên).

Sau nghi lễ dạm ngõ, cả hai lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Được biết, ngày trọng đại của cặp đôi này sẽ được diễn ra vào đầu tháng 11 tới đây.

Phương Oanh phản ứng ra sao sau khi được gọi là mẹ bầu?-3
Phương Oanh và Shark Bình đã tổ chức đám hỏi vô cùng ấm cúng

Nói về định hướng phát triển nghệ thuật sau khi trở thành bà xã Shark Bình, Phương Oanh cho biết sẽ đặt gia đình làm ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, cô vẫn sẽ tiếp tục phát triển kinh doanh thương hiệu thời trang riêng và tham gia diễn xuất nếu có kịch bản phù hợp.

Về phía Shark Bình, về chuyện tình yêu của mình với Phương Oanh, anh từng chia sẻ: "Chúng tôi đến với nhau bắt nguồn từ tình cảm, tình yêu và tình thân, của gia đình, bố mẹ, con cái... Vượt qua nhiều chông gai, đến ngày hôm nay hai đứa đã có cái kết viên mãn như phim. Tôi thấy đây là một trải nghiệm cực kỳ thú vị đối với cá nhân Bình, Oanh và gia đình hai bên. Chúng tôi cầu mong cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ viên mãn, như 4 chữ mà tôi đã từng nói: Hương vị tình thân".

Phương Oanh phản ứng ra sao sau khi được gọi là mẹ bầu?-4
Ngày trọng đại của cặp đôi sẽ diễn ra vào đầu tháng 11 tới đây.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/giai-tri/phuong-oanh-phan-ung-ra-sao-sau-khi-duoc-goi-la-me-bau-20231016110343266.htm?fbclid=IwAR1bigYpHTIa4PCor0OSkw8LmdBSHYs64rATEPRXPyouRtRxIgPxOHi3yfc

Shark Bình Phương Oanh

Tin tức mới nhất