Phương Oanh, Thu Quỳnh bế bụng bầu 8 tháng đi đóng phim

Dù sắp tới ngày sinh con nhưng cả Phương Oanh và Thu Quỳnh vẫn hào hứng tham gia dự án phim đặc biệt của VTV.

Phương Oanh và Thu Quỳnh là hai diễn viên có nhiều duyên nợ trên màn ảnh. Cả hai từng góp mặt trong các phim Ngược chiều nước mắt, Quỳnh búp bê Hương vị tình thân.

Hai nữ diễn viên mang bầu cùng thời điểm và dự kiến cùng sinh con vào tháng tới.  

Phương Oanh, Thu Quỳnh bế bụng bầu 8 tháng đi đóng phim-1
 Phương Oanh cùng Duy Hưng đọc kịch bản. 

Dù đã ở tháng cuối thai kỳ và chuẩn bị sinh con nhưng Phương Oanh và Thu Quỳnh hào hứng tham gia dự án phim ngắn đặc biệt của VTV. Phương Oanh dù mệt mỏi do lần đầu mang thai, lại là thai đôi khá lớn nhưng cô vẫn háo hức trở lại phim trường sau gần 3 năm nghỉ đóng phim.

Từng nhiều lần vào vai mang bầu rồi sinh con trên phim từ Ngược chiều nước mắt đến Quỳnh búp bêHương vị tình thân nhưng đây là lần đầu tiên Phương Oanh bế bụng bầu thật đi đóng phim, khiến ê-kíp khá lo lắng vì cô sắp tới ngày sinh.

Phương Oanh, Thu Quỳnh bế bụng bầu 8 tháng đi đóng phim-2
Phương Oanh và Quách Thu Phương tái ngộ sau "Hương vị tình thân". 

Theo nguồn tin của VietNamNet từ VFC, đây là dự án phim ngắn hài hước điểm các nhân vật nổi bật của những phim từng lên sóng dự kiến phát trên nền tảng số của VTV vào cuối tuần này nhưng hiện vẫn chưa có tên chính thức.

Phim quy tụ nhiều gương mặt được yêu thích trên sóng giờ vàng như: Phương Oanh, Thu Quỳnh, Quách Thu Phương, Doãn Quốc Đam, Duy Hưng, Thanh Hương... Đây đều là những diễn viên từng góp mặt trong các phim Quỳnh búp bêHương vị tình thân. 

Phương Oanh, Thu Quỳnh bế bụng bầu 8 tháng đi đóng phim-3
Thu Quỳnh và Quách Thu Phương ở hậu trường. 

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ với VietNamNet, đây là dự án ngoại truyện hài hước của Quỳnh búp bê và một số bộ phim khác từng gây sốt trên sóng giờ vàng. Trong khi đó, diễn viên Quách Thu Phương đăng một số ảnh hậu trường phim và cho biết đây là dự án ngoại truyện của Hương vị tình thân.

Tuy nhiên một số khán giả dự đoán bộ phim sẽ pha trộn giữa Quỳnh búp bê, Hương vị tình thân, Người một nhà Mình yêu nhau, bình yên thôi - các phim đang phát sóng trên VTV, dựa vào tạo hình của diễn viên Duy Hưng cũng như Doãn Quốc Đam ở hậu trường. 

Phương Oanh, Thu Quỳnh bế bụng bầu 8 tháng đi đóng phim-4
Phương Oanh hội ngộ đàn chị Quách Thu Phương và Tú Oanh nhân dịp trở lại đóng phim.

Trước đó, Phương Oanh chia sẻ ảnh gặp gỡ hai diễn viên Quách Thu Phương và Tú Oanh dịp cuối tuần qua. Quách Thu Phương và Tú Oanh vào vai mẹ nuôi và mẹ chồng của Phương Oanh trong Hương vị tình thân và cả 3 giữ mối quan hệ thân thiết ngoài màn ảnh kể từ khi phim lên sóng.

Cả Quách Thu Phương và Tú Oanh đều góp mặt trong đám hỏi của Phương Oanh tháng 7 năm ngoái như người thân trong gia đình. Ba nữ diễn viên cũng thường xuyên tương tác nhiệt tình trên mạng xã hội.  

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/phuong-oanh-thu-quynh-be-bung-bau-8-thang-di-dong-phim-2273144.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2b4H953hVng5eyFRBJGWKR_FbFX9ryJZ0TUl71wng3gRQHAElEWKbi9c8_aem_Af-DjQ-oIQ_mB75Fe_s9zhUSWT-MEOKG4SEiK_cjlxlqRf6bIo3hag6_wUZa1qsB0APr5hLAOy07KIqnBQjW0n18

Phương Oanh Thu Quỳnh

Tin tức mới nhất