Phương Thanh bùi ngùi chia sẻ tin buồn mẹ chồng qua đời

(2Sao) - Phương Thanh chia sẻ nỗi buồn của gia đình khi bà nội bé Gà đã mãi ra đi đúng ngày rằm tháng 7.

Mặc dù chưa chính thức công khai về cha của con gái nhưng Phương Thanh luôn khiến nhiều người phải nể phục bởi cách ứng xử với gia đình nhà nội của nhóc tỳ. Mới đây, nữ ca sỹ bùi ngùi chia sẻ tin buồn khi phải từ biệt bà nội của con gái về thế giới bên kia đúng ngày Lễ Vu Lan Báo Hiếu 15/07 âm lịch. Theo như tiết lộ của Phương Thanh thì "mẹ chồng" cô có tên là Bùi Thị Minh, pháp danh Diệu Mẫn đã ra đi vào đúng ngày rằm tháng bảy.


Bé Gà bên bà Nội

Đính kèm với bức ảnh ghi lại khoảnh khắc kỷ niệm của hai bà cháu là lời chia sẻ chất chứa đầy nỗi buồn của nữ ca sỹ với mẹ "chồng": Tạm biệt bà nội của em Gà. Bà Bùi Thị Minh ( pháp danh Diệu Mẫn ) dòng họ Bùi. Hôm nay là ngày định Thiên rằm tháng 7. Mong bà ra đi nhẹ nhàng siêu thoát.


Sau lời chia sẻ, trạng thái của Phương Thanh đã nhận được nhiều lời chia buồn sâu sắc của người hâm mộ gửi tới gia đình. Đáp lại tấm trân tình của mọi người, nữ ca sỹ đã gửi lời cảm ơn: Cám ơn sự chia sẻ của cả nhà. Chỉ ân xin mỗi người hoan hỉ một câu niệm Phật. thay mặt nhà nội của em Gà, cám ơn mọi người rất nhiều.

Trước đó, Phương Thanh đã chia sẻ bức thư của con gái gửi cho bà nội và bố. Qua thư những thông tin ít ỏi về bố bé Gà được hé lộ như tên là Cường và cô bé rất mong được bà và bố vào thăm.


Bức thư tiết lộ về bố của con gái Phương Thanh

Vào hồi tháng 11/2014, Phương Thanh cũng từng tiết lộ hình ảnh đưa con gái về chịu tang ông nội: "Hôm nay ông nội em Gà mất, em Gà về chịu tang ông nội. A di đà phật". Ông nội bé Gà tên là cụ Xuyên sinh năm 1932, sống tại Hưng Yên, mất hồi 3 giờ ngày 16/11/2014, hưởng thọ 83 tuổi.Hình ảnh trong đám tang ông nội bé Gà

Khánh An
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất