Phương Thanh không muốn nhắc nhiều tới Minh Thuận vì...

Bình luận0

Để tốt cho người đã khuất, Phương Thanh chia sẻ lí do không muốn nhắc nhiều tới Minh Thuận.

Sau thời gian chống chọi với bệnh tật, Minh Thuận đã chút hơi thở cuối cùng vào ngày 18/09 vừa qua. Là đồng nghiệp và cũng là những người bạn thân thiết với nhau nên Phương Thanh luôn ở bên Minh Thuận trong suốt thời gian nam ca sỹ điều trị bệnh. Tuy nhiên, khi Minh Thuận ra đi, Phương Thanh lại gửi vòng hoa tới viếng mà không có mặt để đưa tiễn bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. Mặc dù đã chăm sóc tận tình và xuống tóc đúng thời điểm Minh Thuận lâm trọng bệnh nhưng việc Phương Thanh không có mặt trong lễ tang của bạn đã gây ra nhiều tranh luận.
 

Mới đây, nữ ca sỹ "Giã từ dĩ vãng" đã chia sẻ về lí do vắng mặt trong lễ tang Minh Thuận. Qua đây, Phương Thanh cũng mong muốn mọi người tránh nhắc nhiều tới Minh Thuận để tốt cho người đã khuất.

Phương Thanh cho biết: Người mất trong vòng 49 ngày vong linh rất yếu ...hồn phiêu phách tán ta tránh khỏi nên nhắc nhiều đó mới là tình thương - từ bi trí tuệ. Chanh không nhắc tới nhiều là vì để cho người mất không phải lưu luyến cõi trần. Mất đi là phải về với Chúa và Phật.

Chanh cũng đã phải trốn tránh báo chí gần 1 tháng nay không dám nói nhiều là vì vậy. Dù là người nổi tiếng hay không nổi tiếng lúc sống hay mất cũng rất cần sự bình an. Hãy stop lại mọi thứ ngay lúc này đó là cách giúp cho vong linh người đã khuất.

 

Riêng trong thời gian vừa qua tháng 7 và 8 âm lịch nhà Chanh cũng đang có tới 3 đám tang cùng thời diểm với anh Minh Thuận - hãy để Chanh còn là 1 người con có hiếu của gia đình. Đừng biến Chanh trở thành một người luôn quan tâm chuyện bên ngoài - mà không quán xuyến đuợc chuyện trong nhà..hãy để cho Chanh có thời gian cân bằng và trung hoà mọi việc.
 

Khánh An
Theo Vietnamnet

Phương Thanh Minh Thuận

Tin tức mới nhất