Phương Thanh lên tiếng khi bị đồn là 'người thứ ba', tự may áo tang che mắt công chúng

Không chỉ phủ nhận tin đồn là người thứ ba, Phương Thanh còn tiết lộ bố bé Gà rất khó có con.

Ngày 28/8, trên trang cá nhân, Phương Thanh chia sẻ dòng tâm sự về bố của con gái. Nữ ca sĩ cho biết cô và bố bé Gà không đủ nhân duyên phu thê nên cả hai đành phải thỏa thuận làm anh em như trong một nhà cho suôn sẻ, thuận tiện.

Ngày người đàn ông này qua đời, Phương Thanh cùng con gái chịu tang vì để anh không cô đơn trên con đường về với đất mẹ.

Phương Thanh lên tiếng khi bị đồn là người thứ ba, tự may áo tang che mắt công chúng-1
Ngày xả tang bố bé Gà, Phương Thanh ngậm ngùi thừa nhận con gái giống bà nội hơn bố.

Sau 3 năm, Phương Thanh và con gái cùng nhau xả tang bố của bé Gà. Khép lại mối lương duyên để thong thả cùng con gái bước tiếp trong cuộc sống, nữ ca sĩ bộc bạch: "Bé Gà giống bà nội hơn bố. Tôi mắc nợ bà nội bé Gà nhiều hơn bố của con".

Sau lời chia sẻ về người đã khuất, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Phương Thanh là "con giáp thứ 13", tự may áo tang để mặc trong ngày người đàn ông này khuất núi. Trước lời đồn thổi bịa đặt, giọng ca Giã từ dĩ vãng chính thức lên tiếng phản pháo. 

Nữ ca sĩ khẳng định cô và con gái được bên nội công nhận, không phải mang danh "người thứ ba" hay vợ nhỏ, vợ bé. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng không may áo tang, tự mặc tự diễn trước công chúng. 

Phương Thanh lên tiếng khi bị đồn là người thứ ba, tự may áo tang che mắt công chúng-2
Phương Thanh bức xúc lên tiếng phản pháo.

"Vì là người công chúng nên Chanh sẽ đăng thêm vài tấm hình phía sau bên trong xíu để cho những người bữa giờ phá Chanh suốt trên mạng. Hôm nay Chanh thông tin lần cuối nha: 

- Con gái Chanh và Chanh chính thức được bên nội bố Gà công nhận không phải cái danh 'con giáp thứ 13' hay vợ nhỏ, vợ bé, do sự ghen tuông phá bĩnh mà gán ghép cho Chanh.

- Chanh cũng không tự may áo tang tự mặc để diễn xuất trước công chúng. Mặc áo tang bằng ân tình con người, với nhau đàng hoàng, dành cho người đã mất ít ra cũng từng là một gia đình.

Con gái Chanh là duy nhất con của ông Cường về ra mắt cả dòng họ bên nội.

Đám tang ông nội - bà nội - bố cháu Gà, chỉ duy nhất Gà đeo tang có bên nội chứng giám", Phương Thanh cho hay.

Phương Thanh lên tiếng khi bị đồn là người thứ ba, tự may áo tang che mắt công chúng-3
Phương Thanh lên tiếng khi bị đồn là người thứ ba, tự may áo tang che mắt công chúng-4
Phương Thanh lên tiếng khi bị đồn là người thứ ba, tự may áo tang che mắt công chúng-5
Hình ảnh của bé Gà trong đám tang bố và người thân bên nội. 

Không chỉ phủ nhận là người chen chân phá hoại hạnh phúc, Phương Thanh còn tiết lộ sự thật về bố bé Gà. Cô cho biết bố của con gái rất khó có con. Từ khi có tang, gia đình bên nội cũng chưa bao giờ thấy có người phụ nữ nào ra mặt công khai nhận là vợ lớn và có con kèm theo. 

"Bố Gà nói thật rất khó có con, nói thật xém vô sinh, may ra được đúng mỗi em Gà. Nói vậy là biết có lý do. Và từ khi có tang, ông bà nội và bố cháu, Chanh không thấy và chưa bao giờ thấy có bất cứ người phụ nữ nào ra mặt công khai nhận là vợ lớn và con của ông Cường.

Nếu bố Gà có con thêm bên ngoài với người đàn bà nào khác, Chanh nghĩ cũng nên công khai ngay lúc này rồi về ra mắt cho bên nội vui luôn, các bác bên nội rất tốt và tình cảm. Chanh ủng hộ luôn để cho người ra đi nơi chín suối được nhẹ nghiệp.

Chứ đồn Chanh điều gì phải có bằng chứng CÔNG KHAI, không được lén mạng đâm sau lưng - nói luôn là không làm tổn hại uy tín Chanh được đâu. Còn giỗ 3 năm của bố cháu, ai cấm được Chanh không được viết bất cứ gì trên Facebook. Danh chính ngôn thuận khi cần nói gì Chanh luôn công khai trên Facebook mà. Nói ít hay nhiều Chanh là người quyết.

Khi đọc bình luận trên mạng, Chanh cứ nghĩ có ai đó đang ghen ngược, sân hận với Chanh rồi phá. Hãy bỏ qua hết đi vì người ta cũng đã mất. Dù gì cũng qua hết rồi, đừng ngâm trong lòng sự trả thù Chanh bằng cách bôi nhọ trên mạng. Nói thật cũng không bao giờ làm ảnh hưởng gì tới Chanh đâu...", Phương Thanh nhắn gửi. 

Mây
Theo Vietnamnet


người thứ ba Phương Thanh
Khi ai đấy có nỗi niềm riêng, tốt nhất đừng nên nói ra, dù là đàn ông hay đàn bà, chưa kể anh ấy đã mất, Thanh nói ra để làm gì? Minh oan cho mình ư? Thiên hạ không quen biết, hà cớ gì phải đem việc nhà mình ra lu loa. Đàn bà hiếm muộn đã khó nói, đàn ông họ còn khó nói gấp tỷ lần. Chả có dại nào giống dại nào!

Tin tức mới nhất