Phương Thanh tiết lộ: 'Thu Phương từng là người đàn ông của showbiz'

Phương Thanh hóm hỉnh: "Ngày xưa Phương với Thanh là hai người đàn ông của showbiz. Bây giờ cô ấy thành con gái, còn tôi vẫn hơi men".


Tập 9 của chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa thứ 3 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21g00 ngày 22/07/2017. Nhân vật chính trong tập phát sóng này là ca sĩ Thu Phương. 


Ở vị trí ghế nóng, những người bạn, đồng nghiệp tham gia chấm điểm Thu Phương gồm có: ca sĩ Jimmy Nguyễn, Phương Thanh, nhạc sĩ Giáng Son, học trò Hoàng Dũng và đặc biệt là anh trai ruột của nữ khách mời – ca sĩ Quang Minh.


Theo dõi đoạn MV của ca khúc chủ đề được thực hiện cách đây hơn 10 năm, MC "Mười Khó" trêu ca sĩ khách mời rằng "hồi đó quậy quá hả chị?".


Trước câu hỏi hóm hỉnh của đàn em, nữ khách mời phì cười bộc bạch: “Cái này là còn hiền! Ngày xưa tôi quậy lắm, tomboy lắm. Như Phương Thanh bây giờ vậy đó, tôi toàn mặc quần jean, áo may ô, lái xe phân khối lớn. Khủng khiếp luôn!”


Đồng tình với người chị em thân thiết, cô Chanh tiếp lời: “Nói chung ngày xưa Phương với Thanh là hai người đàn ông của showbiz. Và bây giờ cô ấy thành con gái còn tôi vẫn còn hơi men một chút”.


Thu Phương khẳng định học trò Hoàng Dũng sẽ nhận ra cô. "Còn nếu mà đến Dũng cũng không nhận ra Phương thì biết làm thế nào? Chẳng lẽ lại cắt đứt tình thầy trò? Dẫu có buồn, dẫu có vui cũng là kỷ niệm, đúng không? Mình cứ đón nhận thôi".


Khi được MC hỏi nếu bị loại, Thu Phương cười lớn chia sẻ: "Tôi chưa nghĩ đến điều ấy! Tôi không biết mình sẽ thế nào nếu các khách mời đoán sai mình. Chẳng lẽ lại giận nhau ư? Hóa ra không ai hiểu mình hoặc không ai thật sự hiểu giọng hát của mình. Nhưng thật sự đó là yếu tố gây hấp dẫn."


Clip Phương Thanh và Thu Phương nói về ngày còn là "đàn ông" của showbiz

 

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


ca sĩ giấu mặt Thu Phương Phương Thanh

Tin tức mới nhất