Phương Trinh Jolie đeo túi bị nghi hàng fake 'sống ảo' muôn nơi

Phương Trinh Jolie có niềm đam mê với những chiếc túi hiệu "big size" nhưng liệu tất cả có phải hàng authentic?

Phương Trinh Jolie đeo túi bị nghi hàng fake sống ảo muôn nơi-1Phương Trinh Jolie đeo túi bị nghi hàng fake sống ảo muôn nơi-2
Ngoài niềm đam mê với trang phục cắt xẻ, hở bạo mọi lúc mọi nơi, Phương Trinh Jolie còn là fan cuồng đồ hiệu, đặc biệt là túi xách.

Phương Trinh Jolie đeo túi bị nghi hàng fake sống ảo muôn nơi-3
Đáng chú ý, các kiểu túi hàng hiệu to bản "đựng cả thế giới" được Phương Trinh Jolie ưu ái hơn cả để phối đồ đi chơi, dạo phố cùng gia đình. 
Phương Trinh Jolie đeo túi bị nghi hàng fake sống ảo muôn nơi-4
Riêng Dior, Phương Trinh Jolie dành tình yêu cho mẫu túi Tote Bag trứ danh.
Phương Trinh Jolie đeo túi bị nghi hàng fake sống ảo muôn nơi-5
Người đẹp sắm hàng loạt mẫu về để diện thay đổi, mix với nhiều kiểu trang phục.
Phương Trinh Jolie đeo túi bị nghi hàng fake sống ảo muôn nơi-6
Tuy nhiên "ngoại hình" khác lạ của vài chiếc túi khiến nhiều người nghi ngờ về độ chính hãng của sản phẩm, điển hình như chiếc Dior Tote Bag màu xanh lá đậm này. So với bản của hãng, túi của cô nàng có thiết kế y hệt nhưng chi tiết logo ở thân hoàn toàn "bốc hơi".
Phương Trinh Jolie đeo túi bị nghi hàng fake sống ảo muôn nơi-7
Người đẹp tự tin xách "em túi" theo nhiều nơi
Phương Trinh Jolie đeo túi bị nghi hàng fake sống ảo muôn nơi-8
Trên thực tế, nghi ngờ của netizen không hẳn "tự dưng mà có". Trước đó, bà xã Lý Bình từng bị nghi ngờ dùng hàng fake giá rẻ khi chụp ảnh cùng chiếc túi Dior Book Tote phiên bản Toile de Jouy màu hồng.

Phương Trinh Jolie đeo túi bị nghi hàng fake sống ảo muôn nơi-9
 Dòng chữ tên thương hiệu được thêu xộc xệch, chữ to chữ nhỏ 
Phương Trinh Jolie đeo túi bị nghi hàng fake sống ảo muôn nơi-10Phương Trinh Jolie đeo túi bị nghi hàng fake sống ảo muôn nơi-11
Đặc biệt khi so với hình ảnh được hãng đăng tải, nhìn qua cũng có thể thấy chiếc túi Phương Trinh Jolie sử dụng khó là hàng auth.
Phương Trinh Jolie đeo túi bị nghi hàng fake sống ảo muôn nơi-12
Ngoài bán mỹ phẩm, bà xã Lý Bình còn thường xuyên bán hàng hiệu oniline với mức giá rẻ giật mình khiến nhiều người nghi ngờ về chất lượng và nguồn gốc. Sản phẩm cô bán có kiểu dáng và logo giống hệt các thương hiệu Dior, Chanel nhưng giá chỉ vài trăm nghìn.
Phương Trinh Jolie đeo túi bị nghi hàng fake sống ảo muôn nơi-13
Thậm chí, người đẹp còn gây tranh cãi khi bán đồ fake còn tố người mua tráo hàng. Theo đó, cô bán một chiếc túi Louis Vuitton Multi Pochette dây hồng cho một vị khách nhưng sau đó người này đã đánh tráo chiếc túi chất lượng kém hơn để trả lại. 

Phương Trinh Jolie đeo túi bị nghi hàng fake sống ảo muôn nơi-14
Nữ ca sĩ chia sẻ bán chiếc túi LV "hàng VIP, rất đẹp, y chang túi chính hãng" với giá 5.500.000 đồng. Tuy nhiên, nếu là hàng chính hãng thật của Louis Vuitton thì phải có giá hơn 60 triệu đồng. Nhiều người nghi ngờ rằng Phương Trinh Jolie bán hàng nhái lại còn tố khách thì khá nực cười.

TL
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/phuong-trinh-jolie-deo-tui-bi-nghi-hang-fake-song-ao-muon-noi-n-318786.html

hàng fake Phương Trinh Jolie

Tin tức mới nhất