Phương Trinh Jolie ngang nhiên bán hàng nhái Chanel, Dior?

Chiếc túi Dior Book Tote có giá vài chục triệu mà được Phương Trinh Jolie rao bán chỉ vài trăm nghìn.

Ngoài kinh doanh mỹ phẩm, Phương Trinh Jolie còn gây chú ý khi bán hàng hiệu với mức giá rẻ giật mình khiến nhiều người nghi ngờ về chất lượng và nguồn gốc.

Cụ thể, trong livestream mới nhất, bà xã Lý Bình rao bán những món đồ có kiểu dáng và logo giống hệt các thương hiệu Dior, Chanel nhưng giá chỉ vài trăm nghìn.


Phương Trinh Jolie livestream bán hàng hiệu với giá rẻ giật mình.

Phương Trinh Jolie ngang nhiên bán hàng nhái Chanel, Dior?-1
Ví dụ chiếc túi Dior Book Tote size Medium dòng Toile de Jouy màu Peony Pink có giá niêm yết chính hãng gần 100 triệu đồng vậy mà Phương Trinh Jolie bán chưa đến 1 triệu đồng.

Phương Trinh Jolie ngang nhiên bán hàng nhái Chanel, Dior?-2
Nếu soi các chi tiết thêu trên mẫu túi mà ca sĩ 8X bán thì phần tên hãng được thêu lệch lạc trông cực phèn.

Phương Trinh Jolie ngang nhiên bán hàng nhái Chanel, Dior?-3
Không ít người cho rằng Phương Trinh Jolie ngang nhiên bán đồ fake.

Trước đây, ca sĩ gốc An Giang cũng từng bị tố bán nước hoa kém chất lượng với giá đắt nhưng vẫn khẳng định là hàng thật chính hãng.

Một tài khoản mạng xã hội kể đã mua 3 chai nước hoa của Phương Trinh Jolie với giá gần 7 triệu đồng nhưng khi về xịt thử thì hoàn toàn không hề lưu hương dù đã dùng nhiều cách để kiểm tra. Sau đó, người này nhắn tin cho Phương Trinh Jolie để phản ánh chất lượng hàng thì nữ diễn viên không trả lời lại.

Phương Trinh Jolie ngang nhiên bán hàng nhái Chanel, Dior?-4
Phương Trinh Jolie trước khi bán mỹ phẩm thì thường xuyên livestream bán đồng hồ và nước hoa nhưng bị một khách hàng tố bán hàng fake.

Phương Trinh Jolie ngang nhiên bán hàng nhái Chanel, Dior?-5
Ban đầu, cô bóng gió bản thân bị "đối thủ" chơi xấu khi kinh doanh nhưng sau đó thú nhận bán đồ "like authentic" nhưng không phải đồ nhái.

Câu chuyện người nổi tiếng lợi dụng hình ảnh bán hàng có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng từ lâu là một vấn đề nhức nhối. Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai từng ban hành quyết định xử phạt đối với vợ của Lê Dương Bảo Lâm vì bán hàng nghìn mỹ phẩm giả mạo nhãn hiệu Chanel, Gucci trên mạng xã hội với mức xử phạt hành chính là 51 triệu đồng và đình chỉ hoạt động kinh doanh hàng hóa trong thời gian 2 tháng.

Biện pháp khắc phục hậu quả là buộc tiêu hủy hàng hóa vi phạm là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu gồm: 1.180 chai dầu thơm giả mạo nhãn hiệu Chanel, Gucci được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam.

Phương Trinh Jolie ngang nhiên bán hàng nhái Chanel, Dior?-6
Quỳnh Quỳnh - vợ Lê Dương Bảo Lâm từng bị phạt tiền, đình chỉ bán hàng và bắt tiêu hủy sản phẩm do bán hàng giả mạo của thương hiệu nổi tiếng.

Buu
Theo Vietnamnet


hàng fake Phương Trinh Jolie

Tin tức mới nhất