Pin sạc siêu nhanh sẽ là vũ khí bí mật trên Galaxy S9

Đối với nhiều người tiêu dùng, họ không chỉ quan tâm đến thời lượng pin trên smartphone kéo dài bao lâu mà còn muốn nó sạc nhanh nhất có thể khi pin cạn kiệt.

Kích thước pin không thể phát triển đáng kể trong tương lai gần, đặc biệt khi smartphone đang ngày càng mỏng hơn. Thay vào đó, loạt smartphone cao cấp sắp tới không chỉ đi kèm tính năng tiết kiệm năng lượng mà còn hỗ trợ công nghệ sạc pin nhanh hơn, điều này bao gồm cả Galaxy S9.

Pin sạc siêu nhanh sẽ là vũ khí bí mật trên Galaxy S9-1

Qualcomm tuần trước đã đưa ra nhiều thông báo khác nhau tiết lộ nhiều thông tin chi tiết về Snapdragon 845 trang bị trên nhiều smartphone và nền tảng máy tính để bàn trong năm 2018. Nhiều khả năng bộ đôi Galaxy S9 và S9+ của Samsung sẽ là những smartphone đầu tiên trang bị chip xử lý cao cấp này.

Một trong những tính năng đáng giá của Snapdragon 845 chính là hỗ trợ sạc pin nhanh hơn với tên gọi Quick Charge 4+. Mặc dù không phải mọi thành viên Galaxy S9 đều trang bị chip Snapdragon 845 để thừa hưởng tính năng Quick Charge 4+ nhưng công ty Hàn Quốc cũng có công nghệ sạc nhanh riêng mang tên Adaptive Fast Charge mà phía Samsung kỳ vọng tốc độ sạc nhanh trên mọi phiên bản Galaxy S9 đều như nhau.

Theo Dân Việt


Tin Công Nghệ smartphone

Tin tức mới nhất