PNJ ưu đãi lớn chương trình 'Lễ hội trang sức kim cương'

Từ 3/11 đến 12/11/2017, trang sức PNJ gửi đến các khách hàng chương trình “Lễ hội Trang sức Kim Cương” với mức ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay.

 PNJ ưu đãi lớn chương trình Lễ hội trang sức kim cương-1
Sở hữu những món trang sức kim cương thời trang, độc đáo với mức giá ưu đãi, bạn đã sẵn sàng chưa?
 
PNJ ưu đãi lớn chương trình Lễ hội trang sức kim cương-2
Góp mặt trong “Lễ Hội Trang sức Kim Cương” là BST First Diamond với 3 phong cách khác biệt được sáng tạo từ cá tính riêng của các cô nàng hiện đại: Ngọt ngào - Quyến rũ - Cá tính.
 
PNJ ưu đãi lớn chương trình Lễ hội trang sức kim cương-3
BST First Diamond với những thiết kế tinh tế, hiện đại, được xem như “trợ thủ hoàn hảo” cho những bộ cánh hàng ngày, thỏa mãn cơn khát thời trang của các cô gái.
 PNJ ưu đãi lớn chương trình Lễ hội trang sức kim cương-4

Đặc biệt hơn, First Diamond của PNJ với mức giá tương đối “dễ chịu”, chỉ từ 4 triệu đồng là các cô gái có thể chạm đến ước mơ sở hữu những món trang sức kim cương thời trang đầu tiên cho riêng mình.
 
PNJ ưu đãi lớn chương trình Lễ hội trang sức kim cương-5
Ngoài dòng trang sức kim cương thời trang First Diamond, PNJ tiếp tục gửi đến BST Royal Diamond vốn chiếm trọn cảm tình của các khách hàng thời gian qua.
 
PNJ ưu đãi lớn chương trình Lễ hội trang sức kim cương-6
Định hình phong cách sang trọng - đẳng cấp cho người sở hữu, BST Royal Diamond là tổng hòa các tuyệt tác trang sức kim cương với kiểu dáng thiết kế bản lớn, nổi bật với viên kim cương chủ, quyện hòa cùng chất liệu thượng đỉnh kết hợp nghệ thuật chế tác hoàn mỹ.
PNJ ưu đãi lớn chương trình Lễ hội trang sức kim cương-7 
Với BST Royal Diamond, PNJ tin rằng nhan sắc của phái đẹp sẽ càng tỏa sáng.

PNJ ưu đãi lớn chương trình Lễ hội trang sức kim cương-8

Từ ngày 3/11 đến 12/11/2017, khi mua các sản phẩm kim cương tại PNJ, khách hàng  không chỉ sở hữu những sản phẩm trang sức đẳng cấp được chế tác từ những viên kim cương hoàn hảo, được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế, mà còn được hưởng mức ưu đãi lên đến 8%: Giảm đến 8% vỏ và trang sức kim cương, giảm đến 4% cho kim cương rời nhỏ hơn 5,4 ly, giảm đến 3.50% cho kim cương rời từ 5,4 ly trở lên.

Thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng xem tại: https://goo.gl/Ykcd6b


 

Doãn Phong


Tin tức mới nhất