'Quá nhanh quá nguy hiểm', Kylie Jenner sắp thành tỷ phú USD ở tuổi 25, khiến Kim tức tối ghen tị?

Bị chính cô em Kylie Jenner tranh giành ngôi nữ hoàng, Kim Kardashian đang ngầm cảm thấy ghen tị?

Từ một cô em út chẳng mấy ai quan tâm trong gia đình Kardashian, Kylie Jenner giờ như đã thành bà hoàng trong lĩnh vực mỹ phẩm. Theo tin tức gần đây, thương hiệu Kylie Cosmetics của cô đã đạt doanh số 420 triệu USD (9.500 tỷ VND) chỉ trong 18 tháng. Theo trang Women’s Wear Daily dự đoán, Kylie có thể trở thành tỷ phú năm 2022, tức khi cô chỉ mới 25 tuổi.

Quá nhanh quá nguy hiểm, Kylie Jenner sắp thành tỷ phú USD ở tuổi 25, khiến Kim tức tối ghen tị?-1Quá nhanh quá nguy hiểm, Kylie Jenner sắp thành tỷ phú USD ở tuổi 25, khiến Kim tức tối ghen tị?-2
Kylie Jenner đang trên đà thành tỷ phú nhờ thương hiệu mỹ phẩm siêu hot

Là người đưa cả gia đình trở nên nổi tiếng, Kim Kardashian cũng không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu riêng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Dù Kim hiện vẫn là thành viên nổi tiếng nhà Kardashian, nhưng sự lớn mạnh "quá nhanh quá nguy hiểm" của đế chế Kylie đang khiến Kim lo lắng cô em gái sẽ giành mất "vương miện" của mình.

Quá nhanh quá nguy hiểm, Kylie Jenner sắp thành tỷ phú USD ở tuổi 25, khiến Kim tức tối ghen tị?-3

Nguồn tin của tạp chí Life & Style nói: "Kim âm thầm ghen tị với thành công của Kylie vì cô ấy luôn nghĩ mình sẽ là tỷ phú đầu tiên của nhà Kardashian. Có một cuộc đua thật sự giữa các cô gái nhà Kardashian. Khi show truyền hình "Keeping Up With The Kardashians" công chiếu, mọi con mắt đều đổ dồn vào Kim, còn Kylie ít được chú ý vì còn quá nhỏ.

Giờ thì Kim đã cảm thấy sự cạnh tranh, nó khiến cô ấy lo lắng. Kim nói với mọi người xung quanh rằng, thương hiệu Kardashian sẽ không được như hôm nay nếu không nhờ Kim. Mặc dù Kim có hàng triệu dollar trong tài khoản, cô ấy chẳng cần phải động tay động chân thêm ngày nào nữa, nhưng Kim vẫn luôn động não nghĩ ra ý tưởng kinh doanh mới để kiếm nhiều tiền hơn và giữ chắc vương miện Kardashian".

Quá nhanh quá nguy hiểm, Kylie Jenner sắp thành tỷ phú USD ở tuổi 25, khiến Kim tức tối ghen tị?-4
Kim Kardashian giờ cũng kinh doanh mỹ phẩm trang điểm, cạnh tranh với em gái

Theo Trí Thức Trẻ


Kylie Jenner Kim Kardashian

Tin tức mới nhất