Quách Phú Thành bị chế nhạo keo kiệt khi hỏi cưới vợ đẹp kém 22 tuổi

Con trai Hướng Hoa Cường đã cầu hôn bạn gái bằng chiếc nhẫn kim cương 5,03 carat. Sau lễ đính hôn của Hướng Tả, lễ cưới của Quách Phú Thành bị mang ra chế nhạo.

Mới đây, gia đình Hướng Hoa Cường xác nhận thông tin Hướng Tả và bạn gái diễn viên Quách Bích Đình tổ chức lễ đính hôn. Trong ngày cầu hôn, Hướng Tả quỳ xuống ngỏ lời hỏi cưới và trao tặng Quách Bích Đình chiếc nhẫn kim cương 5,03 carat. Theo Ifeng, chiếc nhẫn này có giá khoảng 900.000 USD.

Quách Phú Thành bị chế nhạo keo kiệt khi hỏi cưới vợ đẹp kém 22 tuổi-1
Nhẫn kim cương cầu hôn đắt đỏ của Hướng Tả dành cho Quách Bích Đình.

“Có thể thấy Hướng Tả thành ý 10 phần, tặng vợ sắp cưới chiếc nhẫn đắt giá không đụng hàng”, Ifeng nhận xét.

Theo Ifeng, các ông chồng giới showbiz luôn cẩn trọng và chịu chi khi mua nhẫn đính hôn tặng hôn thê. Huỳnh Hiểu Minh từng tặng bà xã Angelababy nhẫn kim cương 5,5 carat. Người đẹp Mỹ nhân ngư Trương Vũ Kỳ nhận từ đạo diễn Vương Toàn An nhẫn kim cương 8,688 carat đắt giá.

Không thể bỏ qua chiếc nhẫn 9,15 carat của ca sĩ Uông Phong dành tặng Chương Tử Di. Ngoài ra, cư dân mạng đến giờ vẫn bàn tán về nhẫn 12 carat của Lưu Gia Linh.

Quách Phú Thành bị chế nhạo keo kiệt khi hỏi cưới vợ đẹp kém 22 tuổi-2
Chương Tử Di nhận nhẫn kim cương 9,15 carat từ ông xã. Tại Trung Quốc, các ông chồng luôn cầu kỳ khi chọn nhẫn đính hôn.

Nam diễn viên ít tên tuổi hơn, Trần Hiểu, cũng bỏ ra gần 400.000 USD để mua nhẫn kim cương 2 carat cầu hôn Trần Nghiên Hy. Nhưng trong số đó, Quách Phú Thành là người ngoại lệ.

Ifeng xếp Quách Phú Thành vào nhóm ông xã keo kiệt, bủn xỉn. Thiên vương Hong Kong dù sở hữu bộ sưu tập xe cao cấp, nhiều triệu USD tài sản nhưng lại tiết kiệm từng đồng khi cưới người mẫu kém 22 tuổi Phương Viện. Lễ cưới được tổ chức vào tháng 4/2017.

“5 bàn tiệc rượu, kẹo mừng bình dân, áo cưới giá rẻ, giày cưới mua hàng online là lễ cưới keo kiệt của Quách Phú Thành”, Xnnews chế nhạo. Theo tin tức, vì muốn hôn lễ kín đáo, Quách Phú Thành đã yêu cầu vợ chỉ mời những người thực sự quan trọng. Vì thế, ngày lên xe hoa của Phương Viện chỉ có sự chứng kiến của cha mẹ, anh chị em ruột và vài người họ hàng.

Quách Phú Thành bị chế nhạo keo kiệt khi hỏi cưới vợ đẹp kém 22 tuổi-3
Quách Phú Thành tổ chức tiệc cưới tiết kiệm, không nhẫn kim cương, vàng sính lễ hay nhiều bàn tiệc đãi người nhà.

Trong ngày cưới, Quách Phú Thành cũng không trao bà xã nhẫn kim cương đắt giá. Tài tử nổi tiếng còn tiết kiệm trong việc trao quà may mắn. Theo truyền thống Trung Quốc, ở ngày cưới, cô dâu và chú rể mặc áo long phượng. Cha mẹ hai bên sẽ tặng nhiều vàng bạc với hàm ý mang lại may mắn.

Nhưng Phương Viện chỉ được mặc áo long phượng, không có bất kỳ trang sức. Nguồn tin từ Ifeng còn cho hay Quách Phú Thành thậm chí không trao quà thách cưới cho nhà gái.

Sau khi trở thành vợ Thiên vương, Phương Viện tạm dừng công việc, dành thời gian chăm sóc gia đình, vẫn sử dụng xe taxi để di chuyển.

Trên mạng xã hội Trung Quốc, độc giả bình luận vì tính bủn xỉn nên Quách Phú Thành không có nhiều bạn bè thân trong giới giải trí. Lễ cưới của anh cũng chỉ nhận được vài lời chúc từ mạng xã hội của một số nghệ sĩ như Triệu Lệ Dĩnh, Lương Vịnh Kỳ, Phùng Thiệu Phong. Châu Nhuận Phát thậm chí còn thốt lên: “Cậu ấy cưới à, có chuyện đó sao, vậy thì chúc mừng”.


Theo Zing


Hướng Hoa Cường quách phú thành

Tin tức mới nhất