Quách Phú Thành đau đớn khi không kịp nhìn mặt mẹ lần cuối

Mẹ Quách Phú Thành qua đời vào ngày 7/2. Nam nghệ sĩ không kịp nhìn mặt mẹ lần cuối do đã sang Mỹ lưu diễn theo lịch trình định sẵn.

Ngày 25/2, 163 đưa tin mẹ của Thiên vương Hong Kong Quách Phú Thành đã qua đời tại nhà riêng sau thời gian dài lâm bệnh nặng, hưởng thọ trên 90 tuổi. "Mẹ của anh ấy ra đi rất bình yên", quản lý Tiểu Mỹ của tài tử chia sẻ với truyền thông.

Thời điểm mẹ tạ thế, nam nghệ sĩ đang có tour lưu diễn ở Las Vegas, không thể hủy ngang show để trở về quê nhà. Anh phải cố nén đau thương để hoàn tất lịch trình. Hiện, Quách Phú Thành tạm gác mọi công việc để cùng gia đình chuẩn bị lo hậu sự cho mẹ. Tang lễ của bà sẽ diễn ra vào ngày 4/3.

Quách Phú Thành đau đớn khi không kịp nhìn mặt mẹ lần cuối-1
Mẹ Quách Phú Thành qua đời sau thời gian lâm bệnh nặng.

Khi biết tin, nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp trong giới đã gửi lời gửi lời chia buồn, động viên nam ca sĩ cùng người thân. Đáp lại sự quan tâm mọi người, tài tử viết: "Các bạn thật có lòng!".

Trước đó, tại live show diễn ra ở Macau hồi tháng một, Quách Phú Thành từng bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe ngày càng xấu đi của mẹ.

"Không có mẹ, không có Quách Phú Thành thành công như hôm nay. Nỗi vất vả của mẹ, tình yêu thương vô bờ của mẹ là điều tôi dùng cả một đời cũng không thể đền đáp hết được. Vậy mà đến tận bây giờ, tôi cũng chưa một lần nói tôi yêu bà. Mẹ già rồi, thần trí cũng không còn minh mẫn, tôi sợ một ngày nào đó mẹ....", Thiên vương Hong Kong thổn thức chia sẻ và cúi đầu bật khóc.

Theo Quách Phú Thành nguyện vọng lớn nhất của mẹ anh chính là được nhìn nam ca sĩ yên bề gia thất. Vì vậy, ngày anh kết hôn với người mẫu Phương Viện cũng như ngày hai cháu Chantelle và Charlotte chào đời, bà đã vui mừng, hạnh phúc đến mức không ngừng rơi nước mắt.

Quách Phú Thành đau đớn khi không kịp nhìn mặt mẹ lần cuối-2
Quách Phú Thành hát trong nước mắt khi nghe tin mẹ qua đời.

On cho biết Quách Phú Thành là một người con rất hiếu thảo với mẹ. Khi trở thành nghệ sĩ nổi tiếng, có thu nhập, tài tử Hong Kong luôn cố gắng sắp xếp thời gian để chăm sóc, phụng dưỡng mẹ. Mỗi tháng, anh đều gửi biếu mẹ hơn 40.000 USD tiền sinh hoạt phí.

Khi mẫu thân còn mạnh khỏe, Thiên vương Hong Kong từng đưa mẹ đến nhiều liveshow của mình và mời bà lên sâu khấu hát cùng để tỏ lòng tri ân với đấng sinh thành.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/quach-phu-thanh-dau-don-khi-khong-kip-nhin-mat-me-lan-cuoi-post1051809.html

quách phú thành

Tin tức mới nhất