'Thiên vương' Quách Phú Thành hào hứng lên chức cha lần 2 ở tuổi 53

Quách Phú Thành vui mừng thông báo tới người hâm mộ người vợ trẻ đẹp của anh đã chính thức hạ sinh con thứ 2.

Tối 18/4, "thiên vương" đình đám xứ Cảng thơm Quách Phú Thành đã chia sẻ tin vui tới người hâm mộ, thông báo bà xã Phương Viện hạ sinh thành công con thứ hai.

Nam ca sĩ hân hoan: "Hôm nay tôi rất vui, quả thực là một ngày đặc biệt. Thông báo với mọi người tin mừng, Chantelle cũng trở thành chị rồi. Hai bé con đều rất khỏe mạnh đáng yêu, người mẹ đã vất vả nhiều. Từ hôm nay... gia đình chúng tôi là 4 người hạnh phúc. Một lần nữa cảm ơn mọi người đã chúc mừng".

Trong hình ảnh đăng tải, Quách Phù Thành cũng chia sẻ 4 bàn tay nắm chặt lấy nhau, thể hiện sự gắn kết của một gia đình. 

Thiên vương Quách Phú Thành hào hứng lên chức cha lần 2 ở tuổi 53-1
Hình ảnh Quách Phú Thành chia sẻ trên trang cá nhân


Thiên vương Quách Phú Thành hào hứng lên chức cha lần 2 ở tuổi 53-2

Ngay lập tức, thông tin nam ca sĩ lên chức cha một lần nữa ở tuổi 53 thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Đây quả là một tin vui giữa hàng loạt những tin đồn ngoại tình trong thời gian qua của làng giải trí Hoa ngữ.

Quách Phú Thành sinh năm 1965, anh cùng với Lê Minh, Lưu Đức Hoa và Trương Học Hữu được mệnh danh là "Tứ đại thiên vương" của Hong Kong. Sau nhiều cuộc tình ồn ào trên mặt báo, năm 2017, Quách Phú Thành đi đến hôn nhân cùng người mẫu Phương Viện.

Thiên vương Quách Phú Thành hào hứng lên chức cha lần 2 ở tuổi 53-3
Quách Phú Thành và vợ trẻ kém 22 tuổi

Đám cưới của cặp đôi gây xôn xao bởi diễn ra khá bí mật, cũng như việc Phương Viện kém chồng tới 22 tuổi và có quá khứ không mấy tốt đẹp. Sau khi kết hôn, Phương Viện tạm gác lại công việc, tập trung chăm sóc cho gia đình.

Trong khi đó Quách Phú Thành cũng dừng mọi cuộc chơi, hết lòng chiều vợ con. Ngày 1/9/2017, con gái đầu lòng của cặp đôi ra đời.

Trước đó nam ca sĩ cũng bày tỏ mong muốn có nhiều con cái thật nhanh do tuổi tác không còn trẻ. Chính vì vậy sau khi vợ trẻ sinh con, Quách Phú Thành không tiếc tiền tặng vợ bất động sản, trang sức cũng như cho vợ thoải mái về nhà ngoại để tiện chăm sóc.

Quán Lâm
Theo Vietnamnet


quách phú thành

Tin tức mới nhất