Quách Thu Phương rơi nước mắt khi mẹ Shark Bình và Phương Oanh tâm đầu ý hợp

Diễn viên quách Thu Phương đã rơi nước mắt khi thấy tình cảm thân thiết của mẹ Shark Bình dành cho Phương Oanh. Chị hạnh phúc viết lời cảm ơn đến "thông gia".

Phương Oanh và Shark Bình đã quyết định tổ chức đám cưới vào cuối tháng 7. Chia sẻ thông tin này, nữ chính "Hương vị tình thân" xác nhận cô mong muốn ngày trọng đại diễn ra riêng tư, ấm cúng ở quê nhà.

Cách đây ít ngày, Phương Oanh đã cùng mẹ Shark Bình, diễn viên quách Thu Phương đi thử áo dài chuẩn bị cho ngày trọng đại. Trong không khí hạnh phúc này, nữ diễn viên đóng vai mẹ chồng Phương Oanh trong Hương Vị Tình Thân đã bày tỏ niềm xúc động. Đồng thời chị tiết lộ về tính cách của Phương Oanh.

Quách Thu Phương rơi nước mắt khi mẹ Shark Bình và Phương Oanh tâm đầu ý hợp-1
Quách Thu Phương thân thiết bên Phương Oanh.

Cô viết: "Nó là đứa khảng khái, thẳng thắn, mạnh mẽ, giỏi chịu đựng. Luôn nghĩ cho người khác, lúc nào cũng biết cách làm cho người khác vui bằng tiếng cười và sự nhiệt huyết đầy năng lượng tích cực. Nhưng cũng rất yếu đuối. Sự tổn thương cũng không ít. Giờ đây bão giông cũng đã lùi xa. Vết thương rồi sẽ lành. Màn đêm đã được vén lên bởi sự xuất hiện của ánh mặt trời. Đau khổ dẫu có nặng nề tới mấy, cũng sẽ qua đi. Không có điều gì là mãi mãi".

Bên cạnh đó, Quách Thu Phương cũng chúc mừng Phương Oanh, gửi lời cảm ơn đến mẹ Shark Bình vì yêu thương con dâu.

Quách Thu Phương rơi nước mắt khi mẹ Shark Bình và Phương Oanh tâm đầu ý hợp-2
Phương Oanh hạnh phúc bên mẹ chồng ngoài đời và mẹ chồng trên phim.

"Chúc mừng 'con dâu' của mẹ. Chúc mừng con đã ở trong vòng tay yêu thương của "gia đình chồng thật sự ngoài đời". Cảm ơn tình yêu của "chị thông gia" đã dành cho "con dâu" em tình yêu thương thật nhiều. Nhìn thấy cảnh mẹ chồng nàng dâu tâm đầu ý hợp thương nhau mà không thể không rơi nước mắt. Trao yêu thương sẽ nhận lại yêu thương. Ánh sáng luôn ở phía cuối con đường", Quách Thu Phương trải lòng.

Trước đó, mẹ Shark Bình đã hạnh phúc khi con trai quyết định tìm hạnh phúc mới. Theo bà tiết lộ với Ngôi sao, gia đình đã ưng ý Phương Oanh ngay từ lần ra mắt đầu tiên. Kể từ lần gặp gỡ này, bà và nữ diễn viên giữ mối quan hệ thân thiết, trò chuyện với nhau về mọi điều trong cuộc sống. Vợ chồng bà ủng hộ con trai "đi bước nữa" sau khi chứng kiến Phương Oanh quan tâm, chăm sóc và hòa hợp với hai con riêng của Shark Bình.

Quách Thu Phương rơi nước mắt khi mẹ Shark Bình và Phương Oanh tâm đầu ý hợp-3
Mẹ Shark Bình khen Phương Oanh hết lời vì hiếu thuận, giỏi nội trợ.

Bà cũng khen con dâu mới hết lời vì khả năng nội trợ của Phương Oanh. Theo mẹ Shark Bình chia sẻ, Phương Oanh hiếu thuận, nấu ăn giỏi và thường gửi tặng cho bà những món ngon cô nấu.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/quach-thu-phuong-roi-nuoc-mat-khi-me-shark-binh-va-phuong-oanh-tam-dau-y-hop-172230725155334904.htm

Quách Thu Phương Shark Bình Phương Oanh

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao