Seungri vướng scandal ma túy - mại dâm gây chấn động

Quán bar của Seungri đóng cửa sau vụ hành hung khách hàng

Sau bê bối hành hung, tấn công tình dục khách hàng, quán bar cao cấp do Seungri đầu tư bị buộc đóng cửa từ ngày 17/2.

Theo nguồn tin độc quyền của trang Allkpop, quán bar cao cấp Burning Sun do Seungri đầu tư sẽ phải đóng cửa, ngưng tất cả hoạt động kinh doanh bắt đầu vào này 17/2.

Quán bar này đang bị cảnh sát điều tra như một điểm nóng của các tội phạm khác nhau bao gồm phân phối ma túy bất hợp pháp, quấy rối tình dục, bạo lực...

Quán bar của Seungri đóng cửa sau vụ hành hung khách hàng-1
Người đàn ông họ Kim tố cáo nhân viên của quán bar đánh đập ông giữa đường khi ông muốn giúp đỡ cô gái đang bị tấn công tình dục.

Một đại diện của Burning Sun tiết lộ: "Chúng tôi đã quyết định đóng cửa doanh nghiệp, trong bối cảnh cuộc điều tra đang diễn ra. Điều này không có nghĩa là chúng tôi thừa nhận tất cả tranh cãi".

Cụ thể, vào ngày 29/1, trang chủ Naver của Hàn Quốc bùng nổ với lời tố cáo của một khách hàng của quán bar này. Theo thông tin được công bố trong phóng sự của đài MBC, người đàn ông họ Kim tiết lộ mình từng bị hành hung khi cố gắng cứu một phụ nữ bị quấy rối tình dục tại quán bar trên.

Tuy nhiên, nhân viên an ninh tại quán bar lại lôi anh ra lề đường và hành hung. Ngay sau đó, cảnh sát phát hiện, bắt giữ và buộc tội người đàn ông họ Kim quấy rối tình dục trong quán bar và làm cản trở việc kinh doanh. Sau bản tin trên, đài KBS tiếp tục đưa tin nghi ngờ nơi này buôn bán, tàng trữ và sử dụng chất gây nghiện.

Sau khi xảy ra vụ lùm xùm, Seungri đã gửi tâm thư xin lỗi công chúng về vụ bê bối diễn ra tại quán bar cao cấp do anh đầu tư. 

Viết trong tâm thư gửi công chúng, Seungri tự cho rằng lời giải thích và xin lỗi của bản thân quá muộn màng. Lý do anh đưa ra là nghe theo lời khuyên của mọi người, chờ đến lúc sự việc lắng đi mới lên tiếng. Vì bức xúc với sự việc, người hâm mộ đã hủy hàng loạt vé concert của Seungri khiến concert của anh ế ẩm.

Quán bar của Seungri đóng cửa sau vụ hành hung khách hàng-2
Seungri bị ảnh hưởng bởi bê bối xoay quanh quán bar của mình.

Seungri cũng khẳng định bản thân sẵn sàng tham gia thẩm vấn để cởi bỏ những nghi ngờ về việc quán bar của anh buôn bán chất gây nghiện.

Dù xảy ra lùm xùm, Burning Sun vẫn mở cửa đón khách trong thời gian qua. Tuy nhiên, đại diện nơi này thừa nhận rằng lợi nhuận hiện chỉ bằng 50% dự kiến.

Theo Zing


Seungri

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Seungri vướng scandal ma túy - mại dâm gây chấn động