Quản lý cũ của Mai Phương khẳng định Phùng Ngọc Huy là người tử tế

Việc kiện tụng tranh giành quyền nuôi cháu gái của bố mẹ cố diễn viên Mai Phương ngày càng căng thẳng, sức nóng có vẻ còn lâu nữa mới tan.

Gần 3 tháng Mai Phương qua đời, nỗi trăn trở về con gái Lavie gần như được giải quyết khi bố ruột bé - nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy tuyên bố anh hoàn toàn được quyền nuôi con.

Tuy nhiên cho đến ngày 14/6, ông Xê và bà Tâm - bố mẹ cố diễn viên đã có buổi làm việc với luật sư giành lại quyền nuôi cháu ngoại. Hai vợ chồng ông bà không chấp nhận để giọt máu duy nhất cho người khác chăm sóc, trong khi bé đang được bố đẻ - ca sĩ Phùng Ngọc Huy - giao toàn quyền cho 2 bảo mẫu.

Quản lý cũ của Mai Phương khẳng định Phùng Ngọc Huy là người tử tế-1
Bố mẹ Mai Phương làm việc với luật sư giành quyền nuôi cháu gái.

Mới đây nhất, ông Xê và bà Tâm tiếp tục tố Phùng Ngọc Huy chỉ sống vì bản thân và chưa bao giờ nghĩ đến con gái. Trả lời truyền thông, hai ông bà cho rằng việc nam ca sĩ nhận lại con chỉ vì sức ép dư luận, không xuất phát từ tình thương dành cho bé Lavie.

"Phùng Ngọc Huy chỉ sống cho bản thân mình mà không sống cho con. Trước đây, Huy đã bị 'ném đá' nhưng bây giờ cộng đồng mạng đang yêu cầu anh ta nuôi con gái thì anh ta phải cộng tác thôi. Người ta bảo Huy bỏ là Huy bỏ, bảo Huy lết là Huy lết, Huy không dám đứng lên", bố mẹ Mai Phương nói trên iOne.

Quản lý cũ của Mai Phương khẳng định Phùng Ngọc Huy là người tử tế-2
Mai Phương và Phùng Ngọc Huy.

Theo dòng sự kiện, quản lý của cố diễn viên đã đăng đàn bác bỏ lời tố từ ông Xê và bà Tâm đối với Phùng Ngọc Huy. Người này cho rằng, chính ông bà ngoại của bé Lavie mới là người không chăm sóc tốt cho cháu gái lúc Mai Phương sinh thời. Anh đồng thời hi vọng mọi chuyện hãy dừng lại đúng lúc.

"Ngày đám tang chị, chính tôi là người được anh Huy gửi gắm rằng 'khi nào em đến nhà tang lễ, em gọi cho anh để anh nói chuyện với mẹ Mai Phương nha em'. Tôi còn bảo với anh rằng: chắc chắn những lời anh không muốn nghe, có khi tổn thương đến anh luôn đó.

Anh Huy giọng trầm xuống và bảo: giờ nói gì anh cũng phải nghe thôi em à, mong mẹ Mai Phương hiểu. Nhưng khi tôi vào, có nói với Mi nhỏ, Mi nhỏ lại nói với bà thì bà bảo: không có việc gì phải nói, nói gì, muốn gì về gặp trực tiếp thì nói - trong khi đó bà vẫn biết được đang trong mùa dịch và vấn đề cá nhân anh Huy chưa về được chứ anh không phải là anh không muốn về.

Anh Huy nếu mà nghe theo lời người này người kia như ông bà chia sẻ thì chắc sẽ không có duyên gặp ông bà đâu nhỉ? Tôi làm việc với anh Huy cũng khoảng 4 năm, tôi hiểu anh Huy là một người như thế nào.

Chuyện chăm Lavie rất tốt? Đơn giản mỗi việc chị Phương đi diễn một thời gian ngắn ở Mỹ, được vài ngày ở với ông bà thì giữa 2 người có chuyện xảy ra, chị phải gọi về cho 2 cô Mi, qua đón về giữ hộ chị trong thời gian chị không có ở Việt Nam", quản lý cố diễn viên lên tiếng.

Quản lý cũ của Mai Phương khẳng định Phùng Ngọc Huy là người tử tế-3

Vào ngày 16/6, Hoạ Mi - một trong hai bảo mẫu của bé Lavie, cũng là người được Phùng Ngọc Huy ủy quyền chăm sóc con gái, đệ đơn kiện luật sư M.T.P khi cùng bố mẹ cố diễn viên đưa ra thông tin một chiều, ảnh hưởng đến danh dự và cuộc sống cá nhân. Phùng Ngọc Huy đích thân ra mặt để xin lỗi và cảm ơn hai cô bảo mẫu.

Thông qua mạng xã hội, anh nhấn mạnh giấy ủy quyền đã được hợp thức hóa bởi Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ.

"Tôi đã làm giấy ủy quyền cho hai chị em Mi chính thức thay mặt tôi để chăm nom, nuôi dưỡng bé Lavie trong thời gian tôi chưa thể về Việt Nam vì giấy tờ bị chậm trễ do tình hình dịch bệnh tại Mỹ. Giấy ủy quyền đã được hợp thức hóa lãnh sự của Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ vào ngày 13/05/2020", Phùng Ngọc Huy cho biết.

N.Linh
Theo Vietnamnet


Mai Phương
Thứ nhất, thấy thông tin nói Huy là cha hợp pháp của bé, thì khi mẹ mất, cha nuôi bé là đúng pháp luật, không ai có quyền tranh giành quyền nuôi con với cha của bé; Thứ hai, thực sự thì cha mẹ bé không kết hôn, nên bé có sự thiệt thòi hơn so với các bé mà cha mẹ đã kết hôn danh chính ngôn thuận. Việc cha bé nhận lại bé là hành động được ủng hộ, vì đàn ông khi chưa kết hôn, hiếm ai mà gánh trách nhiệm này. Vì vậy, thay vì tranh giành thì đáng lẽ ra ông bà bé phải là bên lụy, nhún nhường để cháu mình được cha đón nhận nuôi dưỡng. Ông bà làm như thế này thực sự không ổn.

Tin tức mới nhất