Quản lý Đan Trường lên tiếng khi bị tố tự ý hủy show

Ông Hoàng Tuấn bị một đơn vị tổ chức sự kiện ở Cần Thơ chỉ trích vì tự ý hủy show và đưa yêu cầu làm khó ban tổ chức.

Mới đây, đại diện một công ty tổ chức sự kiện tại Cần Thơ thể hiện sự bức xúc với cách làm việc của ông bầu Hoàng Tuấn - quản lý của ca sĩ Đan Trường.

Trên trang cá nhân, người này cho biết ban đầu mời giọng ca Tình khúc vàng biểu diễn trong đêm Giao thừa nhưng ông bầu Hoàng Tuấn muốn đơn vị này mời thêm Trung Quang. Người này kể: "Khi tôi từ chối việc hai ca sĩ cùng tham gia show, bầu Tuấn lập tức hủy show của Đan Trường".

Quản lý Đan Trường lên tiếng khi bị tố tự ý hủy show-1
Ông bầu Hoàng Tuấn và Đan Trường.

 

Ông Hoàng Tuấn cho rằng những lời tố từ một đơn vị tổ chức show ở Cần Thơ là thiếu căn cứ. "Tôi và đơn vị đó chưa từng ký kết hợp đồng. Họ cũng chưa chuyển khoản cho tôi. Làm sao có thể nói tôi hủy show?".

Ông Tuấn cho biết sau một số lần làm việc với các đơn vị tư nhân và bị xù tiền, ông luôn ký kết hợp đồng và nhận cát-xê trước ngày biểu diễn. Chỉ với một số đơn vị, cá nhân làm việc lâu năm, có sự tin tưởng ông mới nhận cát-xê sau buổi biểu diễn.

"Tôi làm bầu show, người quản lý suốt hơn 20 năm qua. Tôi làm việc thế nào mọi người trong giới đều hiểu. Nếu tôi không đàng hoàng, sao tồn tại được nhiều năm trong nghề?", ông nói.

Ông Tuấn cho biết thêm việc từ chối nhận show khi không đảm bảo lịch trình, sự thuận tiện di chuyển... cũng là điều bình thường.

"Với lịch diễn ở tỉnh, tôi thường nhận hai show ở hai địa điểm gần nhau để tiết kiệm chi phí và tiện di chuyển. Không thể chọn hai điểm diễn ở hai nơi cách xa. Làm quản lý mà không biết sắp xếp, ca sĩ sẽ không chấp nhận".

Trả lời về câu hỏi: "Ép đơn vị tổ chức mời Trung Quang hát cùng Đan Trường", ông Tuấn cho hay: "Tôi chưa bao giờ làm khó đơn vị tổ chức phải mời Trung Quang".

Quản lý Đan Trường lên tiếng khi bị tố tự ý hủy show-2
Trung Quang thường xuyên đi diễn cùng Đan Trường.

"Nhiều chương trình tôi giới thiệu Trung Quang vì ban tổ chức mời ca sĩ trẻ khác thì có thể ưu tiên mời luôn ca sĩ công ty tôi. Việc này tiết kiệm được chi phí. Như thế, tôi sẽ lấy giá vừa phải cho khách hàng. Một số trường hợp, Đan Trường và Trung Quang hát riêng lẻ nhưng cũng có lúc hát chung. Những ngày qua, có nhiều show chỉ có Đan Trường hát hoặc có chương trình chỉ mời một mình Trung Quang", quản lý Đan Trường chia sẻ.

Qua ồn ào xảy ra, ông Hoàng Tuấn cho hay rút nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Anh khẳng định sẽ phải tìm hiểu kỹ đối tác cũng như giải thích rõ các yêu cầu của mình.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/quan-ly-dan-truong-len-tieng-khi-bi-to-tu-y-huy-show-post1174643.html

Đan Trường

Tin tức mới nhất