Quản lý rạp đòi xé vé vì khách không đủ tuổi xem phim?

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cuộc tranh cãi gay gắt của nam sinh và nhân viên quản lý của một rạp chiếu phim đang gây xôn xao mạng xã hội.


Nguồn: Tấn Kiệt

Cụ thể nam sinh đã mua 5 vé xem phim cho cả nhóm bạn, trong đó có 1 bạn chưa đủ 18 tuổi theo yêu cầu của phim đang được chiếu. Kết quả khi đến quầy kiểm soát vé để vào trong rạp, nhóm bạn đã bị chặn không thể vào xem.

Nam sinh này đã làm việc trực tiếp với nhân viên và quản lý của rạp phim thì nhận được câu trả lời là yêu cầu hủy vé và không bồi thường thiệt hại vì đã vi phạm độ tuổi khi xem phim. 

Quản lý rạp đòi xé vé vì khách không đủ tuổi xem phim?-1

Nam sinh cho rằng khi đến quầy mua vé không được nhân viên tư vấn về độ tuổi, nếu biết trước có quy định về độ tuổi của người xem thì em sẽ không mua vé.

Cuộc tranh cãi giữa hai bên rất gay gắt, nữ quản lý nói nếu check cam mà nghe thấy nhân viên bán vé đã tư vấn độ tuổi thì sẽ xé ngay vé, tuy vậy khi check cam lại hoàn toàn không nghe thấy gì - nam sinh chia sẻ.

Quản lý rạp đòi xé vé vì khách không đủ tuổi xem phim?-2
Rạp từng thông báo phân biệt các ký hiệu phân loại độ tuổi xem phim và yêu cầu khách hàng xuất trình giấy tờ tùy thân khi mua vé. 

Phía rạp đã giải quyết vụ việc bằng cách đổi vé sang một suất chiếu vào ngày hôm sau, nhưng nam sinh cho biết cả nhóm là học sinh của một trường nội trú chỉ có thời gian rảnh vào cuối tuần. 

Cuối cùng phía rạp đã đưa ra phương án hỗ trợ và khẳng định đây là lần duy nhất giải quyết trường hợp như thế này, nếu có tái phạm thì sẽ hủy vé.

Cách ứng xử của nhân viên và quản lý tại rạp phim gây tranh cãi vì đã chê trách cách nam sinh nói chuyện với mình thiếu lễ độ.

Quản lý rạp đòi xé vé vì khách không đủ tuổi xem phim?-3Quản lý rạp đòi xé vé vì khách không đủ tuổi xem phim?-4

Thiện Lành
Theo VietNamNet


rạp chiếu phim Nam sinh cư dân mạng Mạng xã hội

Tin tức mới nhất