Vua cá Koi lấy ca sĩ Hà Thanh Xuân

Quang Lê: 'Đừng nói lời tiêu cực, khiếm nhã với Hà Thanh Xuân'

"Tôi muốn nói hết ra một lần để giải tỏa thắc mắc của khán giả, giúp Hà Thanh Xuân nhẹ lòng hơn khi lấy chồng", Quang Lê nói.

Vừa qua, ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân đã kết hôn cùng Vua cá Koi Việt Nam Thắng Ngô.

Điều này khiến Hà Thanh Xuân bị một số khán giả phê phán, chỉ trích, vì trước đó cô có nhiều clip thân mật với ca sĩ Quang Lê khiến ai cũng tưởng  một đôi.

Trước sự việc này, Quang Lê đã lên tiếng đính chính về mối quan hệ giữa anh và Hà Thanh Xuân trên kênh Youtube.

Quang Lê: Đừng nói lời tiêu cực, khiếm nhã với Hà Thanh Xuân-1

"Mọi người đừng nói lời tiêu cực với Hà Thanh Xuân"

Vừa qua, công chúng đã biết đến chuyện Hà Thanh Xuân lấy chồng, kết hôn với đại gia Thắng Ngô - được mệnh danh là "Vua cá Koi Việt Nam".

Qua đây, tôi muốn khẳng định lại, tôi và Hà Thanh Xuân chỉ là những người anh em thân thiết. Chúng tôi rất thân, chia sẻ nhiều điều với nhau.

Việc Hà Thanh Xuân có chồng, tôi rất vui mừng và chúc phúc cho cô ấy. Tôi mong rằng mọi người đừng suy nghĩ và có những lời nói tiêu cực, khiếm nhã với Hà Thanh Xuân.

Tôi và Hà Thanh Xuân chỉ là anh em đồng nghiệp đứng chung sân khấu, đi hát cùng nhau nên thân thiết.

Trong mùa dịch vừa rồi, Hà Thanh Xuân bị kẹt lại Việt Nam. Tôi thấy thế mới rủ Hà Thanh Xuân hợp tác quay Vlog. Trong các clip Vlog đó, chúng tôi có nhiều hành động, lời nói thân mật, tình cảm nhưng chỉ là quay Vlog thôi, ở ngoài không có gì hết.

Quang Lê: Đừng nói lời tiêu cực, khiếm nhã với Hà Thanh Xuân-2

Mọi người cứ cho những clip Vlog đó là diễn đi cũng được. Tôi biết, vì những hành động, biểu cảm thân mật như thế nên khán giả xem xong cứ ghép đôi chúng tôi, kêu chúng tôi là người yêu, cưới nhau đi.

Tôi nói thật, những clip đó đã khiến khán giả hiểu lầm tình cảm anh em chúng tôi. Tôi mong khán giả nghĩ đúng, đừng nghĩ sai, tội nghiệp Hà Thanh Xuân lắm.

"Tôi không muốn Hà Thanh Xuân bận lòng"

Tất nhiên, Hà Thanh Xuân dù gì cũng là một người đẹp, còn tôi là đàn ông nên đứng bên Hà Thanh Xuân nói không có cảm xúc là không đúng. Hát chung với một ca sĩ xinh đẹp như Hà Thanh Xuân mà không có tình cảm thì hát sao được.

Quang Lê: Đừng nói lời tiêu cực, khiếm nhã với Hà Thanh Xuân-3

Hà Thanh Xuân chỉ coi tôi như người anh nhưng những lúc đi chung, tôi nhìn Hà Thanh Xuân cũng có chút âu yếm, cử chỉ tình cảm. Tôi quan tâm đến Hà Thanh Xuân vì cô ấy dễ thương. Nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở đó.

Ngày hôm nay, Hà Thanh Xuân đã có bến đỗ, tôi muốn chúc mừng Hà Thanh Xuân rất nhiều. Tôi muốn nói hết ra một lần để giải tỏa thắc mắc của khán giả, giúp Hà Thanh Xuân nhẹ lòng hơn khi lấy chồng.

Tôi không muốn Hà Thanh Xuân bận lòng vì bình luận của khán giả, đi lấy chồng thoải mái, vui vẻ.

Tôi cũng mong khán giả vẫn yêu thương tôi và Hà Thanh Xuân, đừng vì chuyện Hà Thanh Xuân đi lấy chồng mà ghét bỏ chúng tôi. Nếu chỉ vì những clip Vlog mà chúng tôi bị nói vậy thì tôi cảm thấy có lỗi với Hà Thanh Xuân lắm.

Quang Lê: Đừng nói lời tiêu cực, khiếm nhã với Hà Thanh Xuân-4

Tôi mong khán giả hãy suy nghĩ khác đi. Đám cưới Hà Thanh Xuân vừa qua, tôi bị kẹt lịch bên Mỹ nên không về dự được.

Tôi hứa rằng nếu Hà Thanh Xuân tổ chức đám cưới tại Mỹ, tôi sẽ đến dự. Tôi gửi lời chúc tới Hà Thanh Xuân và ông xã Thắng Ngô trăm năm hạnh phúc. Đây là lần đầu tiên Hà Thanh Xuân mặc áo cưới, tôi mong em được hạnh phúc.

Dù Hà Thanh Xuân đã có chồng nhưng trên sân khấu vẫn là người tình sân khấu của tôi, giống như Lệ Quyên vậy. Chúng tôi là nghệ sĩ nên sống với nhau trên sân khấu là chủ yếu.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/quang-le-moi-nguoi-dung-noi-loi-tieu-cuc-khiem-nha-voi-ha-thanh-xuan-8202255135328682.htm

Hà Thanh Xuân Quang Lê

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Vua cá Koi lấy ca sĩ Hà Thanh Xuân