Quang Lê hé lộ quá khứ ít ai biết, nợ hàng trăm triệu trước khi đi hát

Nam ca sĩ tiết lộ anh từng đi bán máy karaoke để trang trải cuộc sống.

Mới đây, trên kênh YouTube, ca sĩ Quang Lê đã tâm sự với diễn viên Thúy Nga về quá khứ trước khi đi hát của mình. 

Theo đó, giọng ca Đập Vỡ Cây Đàn chia sẻ: “Ngày xưa, tôi làm cho một công ty điện tử, bán máy karaoke. Khi nào khách mua, tôi sẽ đến gắn dàn máy cho người ta”. Quang Lê kể, đây là công việc nuôi sống anh. Đồng thời cũng giúp anh thỏa niềm đam mê ca hát khi thử micro cho khách.

Quang Lê hé lộ quá khứ ít ai biết, nợ hàng trăm triệu trước khi đi hát-1
Quang Lê tâm sự với Thúy Nga về chuyện ngày xưa.

Anh cười nói với Thúy Nga: “Hồi đó bán karaoke, tôi lời nhiều lắm. Tiền công một ngày chỉ có 80 USD nhưng tôi lời tới 500 USD nhờ bán dây nối kèm theo máy. Tôi mua mỗi lần cả thùng dây, mất cả nghìn USD nhưng bán hết thì lời 7, 8 nghìn USD. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng bán hết được chỗ dây đó, nhiều khi bán 7, 8 tháng mới xong”.

Sau đó, anh được trung tâm ca nhạc hải ngoại phát hiện và cho ra mắt. Nam ca sĩ quyết định nghỉ bán hàng để tập trung ca hát.  

“Nhờ có bài hit đầu tiên là 'Sương Trắng Miền Quê Ngoại', tôi mới được biết đến và mời show. Khi ấy, 5 bầu show lớn đều mời tôi. Từ lúc nhận lịch đi hát cho các bầu show, tôi mới quyết định nghỉ bán máy karaoke hẳn. Tôi nghĩ khán giả biết đến tôi rồi nên tôi phải giấu hình ảnh lại, không thể cứ chường mặt ra bán hàng được”, sao nam cười nói.

Quang Lê hé lộ quá khứ ít ai biết, nợ hàng trăm triệu trước khi đi hát-2
Quang Lê tiết lộ từng đổ nợ trước khi đi hát.

Quang Lê cũng tiết lộ mức thu nhập của anh thời còn đi bán hàng: “Nhờ việc bán dây máy nên mỗi tháng tôi kiếm cũng được 4, 5 nghìn USD”.

Tuy nhiên anh cho biết số tiền đó được anh tiêu rất nhanh. Giọng ca hải ngoại còn vay tiền tín dụng để mua đồ hiệu, thay đổi hình ảnh để tỏa sáng trên sân khấu.

Quang Lê chia sẻ: “Tôi nhớ lúc chuẩn bị đi hát đã đổ nợ tín dụng đến 30 nghìn USD. Tôi vay để đi mua đồ hiệu. Tôi phải đầu tư cho nghề nghiệp của mình. Lúc đi show, tôi còn mua hẳn bộ vest LV giá 6 nghìn USD để mặc. Đi Paris hát được 7 nghìn USD tiền cát xê, tôi thâm hụt vào đến 3 nghìn USD vì mua sắm hết sạch tiền. Nhưng chỉ vài tháng sau khi nổi tiếng, tôi đã trả hết nợ tín dụng. Sang năm sau, tôi dành dụm được 200 nghìn USD để mua căn nhà cho cha mẹ ở”.

Quang Lê hé lộ quá khứ ít ai biết, nợ hàng trăm triệu trước khi đi hát-3
Quang Lê sở hữu nhiều nhà, xe ở Mỹ.

Hiện tại, Quang Lê là nam ca sĩ đắt show trong nước và hải ngoại. Sau nhiều năm hoạt động giải trí, giọng ca Về Đâu Mái Tóc Người Thương có cát-xê và khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chính vì vậy, nam ca sĩ có cuộc sống dư dả với biệt thự tiền tỷ, dàn xe sang của các thương hiệu trứ danh, đồ dùng hàng hiệu…

Giọng ca gốc Huế từng nhiều lần đeo những chiếc đồng hồ dát kim cương có giá từ 600-800 triệu đồng.

Cách đây không lâu, nam ca sĩ tiết lộ bản thân đang sở hữu 3 căn nhà ở Mỹ, trong đó tiền thuế đất phải đóng hàng năm tới 10 nghìn USD.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/quang-le-he-lo-qua-khu-it-ai-biet-no-hang-tram-trieu-truoc-khi-i-hat-a636069.html#google_vignette

Quang Lê

Tin tức mới nhất