Quang Minh vẫn giữ ảnh tình cảm bên Hồng Đào sau ly hôn

Bình luận0

Không chỉ để trang cá nhân mang tên hai vợ chồng, Quang Minh còn giữ lại những tấm ảnh chụp chung với Hồng Đào sau khi cả hai chia tay.

Vừa qua, thông tin nghệ sĩ hài Quang Minh và Hồng Đào chia tay ở tuổi U60 khiến khán giả tiếc nuối. Hơn 20 năm qua, họ gắn bó cả ngoài đời và sân khấu. Cặp nghệ sĩ đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua nhiều tiểu phẩm như Thẻ xanh, Con gái bây giờ, Hàng độc...

Cả hai về Việt Nam hoạt động nghệ thuật từ năm 2016. Từ đây, tin đồn cặp nghệ sĩ hài ly hôn đã xôn xao trong giới showbiz. Tuy nhiên, Quang Minh và Hồng Đào đều phủ nhận. Mới đây, Hồng Đào thừa nhận hôn nhân đổ vỡ trên trang cá nhân.

Quang Minh vẫn giữ ảnh tình cảm bên Hồng Đào sau ly hôn-1
Quang Minh và Hồng Đào chia tay sau 24 năm chung sống.

Chị viết: "Buổi sáng Cali thật yên, tôi ngồi suy nghĩ đủ thứ. Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi. Có những thay đổi bất ngờ làm mình ngơ ngác. Mới nhận ra rằng cuộc sống chẳng bao giờ đúng theo kế hoạch của mình".

Về phía Quang Minh, anh giữ im lặng khi được phóng viên hỏi về chuyện đã ly hôn Hồng Đào. Tối 23/7, trên Facebook, anh đăng ảnh một mình cười tươi và dòng trạng thái ngắn: "Bình yên". Quang Minh không có bất kỳ sự thay đổi nào trên mạng xã hội sau ly hôn.

Không những thế, nam nghệ sĩ hài vẫn giữ tên trang Facebook mang tên của hai vợ chồng, ảnh đại diện của cả hai. Trước đây, cặp đôi nghệ sĩ dùng chung một tài khoản mạng xã hội.

Quang Minh vẫn giữ ảnh tình cảm bên Hồng Đào sau ly hôn-2
Nghệ sĩ Quang Minh vẫn đăng ảnh vợ chồng bên nhau trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, những ảnh vợ chồng bên nhau tình cảm đã đăng trước đây vẫn được Quang Minh giữ lại. Anh thường xuyên cập nhật hình ảnh cá nhân bên đồng nghiệp, trong các chương trình mình tham gia.

Hành động trân trọng quá khứ của anh được nhiều khán giả khen ngợi. Hiện tại, Hồng Đào đã lập trang Facebook riêng.

Thời gian qua, Quang Minh và Hồng Đào tích cực tham gia các dự án phim ảnh trong nước. Theo tiết lộ từ nhân viên của đoàn phim Ngôi nhà bươm bướm, hai diễn viên vẫn đóng chung phim, làm việc chuyên nghiệp dù đang hoàn tất thủ tục ly hôn.

Quang Minh, Hồng Đào kết hôn ở Mỹ vào năm 1995, sau khi nam nghệ sĩ ly hôn lần đầu. Từ đó, cả hai kết hợp thành đôi bạn diễn ăn ý tại sân khấu hải ngoại. Cặp nghệ sĩ đã có hai con gái chung trước khi chia tay.

Theo Zing


Hồng Đào Quang Minh ly hôn

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao