Quảng Ninh: Trượt chân xuống hồ, hai chị em ruột chết thảm

Vào buổi chiều ngày 15/8, 2 chị em nạn nhân theo bạn ra hồ chơi sau đó bị trượt chân ngã và dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Vào khoảng 15h10 chiều ngày 15/8, tại hồ đình làng Yên Đông thuộc xã Yên Hải, thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) xảy ra vụ đuối nước thương khiến 2 chị em ruột L.T.Q (SN 2012) và LT.T (SN 2011) ruột tử vong.
 

Quảng Ninh: Trượt chân xuống hồ, hai chị em ruột chết thảm-1
Ảnh minh hoạ

Theo nhân chứng cho hay, vào thời gian trên một nhóm bạn trẻ phát hiện ra sự việc, sau đó chạy về hô hoán nhờ người đến cứu. Tuy nhiên, lúc mọi người có mặt chỉ nhìn thấy 2 đôi dép của nạn nhân để trên bờ còn không thấy người đâu và khi đưa 2 chị em ruột lên bờ các nạn nhân đã tử vong.

Xác nhận với PV vào buổi tối cùng ngày, ông Bùi Văn Thắng - Chủ tịch UBND xã Yên Hải cho hay, khi nhận được tin báo của quần chúng nhân nhân, lực lượng chức năng của phường đã xuống hiện trường kiểm tra và cùng gia đình lo hậu sự cho 2 chị em. Đồng thời, thị xã Quảng Yên và các đơn vị đã đến động viên chia buồn và hỗ trợ gia đình nạn nhân.
 

Quảng Ninh: Trượt chân xuống hồ, hai chị em ruột chết thảm-2
Vào trưa 14/8, trên đường đi học về cháu Diệp - học sinh lớp 6 ở TP. Hạ Long bị trượt chân xuống cống tử vong. Ảnh: N.Chiến

Được biết, vào thời gian trên 2 chị em nạn nhân theo bạn ra hồ chơi sau đó bị trượt chân ngã và dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Cũng vào 10h30 trưa ngày 14/8, tại tổ 10, khu 2, phường Giếng Đáy, TP. Hạ Long xảy ra sự việc đau lòng khi cháu Phạm Bích Diệp (học lớp 6) trường THCS Lý Tự Trọng đã tụt xuống cống thoát nước và bị nước cuốn tử vong trong quá trình cháu đi học về.

Theo Gia Đình & Xã Hội


đuối nước chết đuối tai nạn trẻ em

Tin tức mới nhất