Quang Sự tung clip hậu trường cảnh phim 'Trạm Cứu Hộ Trái Tim' ở đồn công an

Quang Sự chia sẻ đoạn clip hậu trường hài hước, khác hẳn không khí căng thẳng của cảnh phim 'Trạm cứu hộ trái tim' quay tại đồn công an đã phát sóng.

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập phát sóng gần đây, Nghĩa (Quang Sự) ghen tuông nên tìm Vũ (Trương Thanh Long) để trút giận. Hai người đấm nhau thâm tím mặt mày, kết cục là phải lên công an phường giải quyết. Trên phim, Nghĩa và Vũ ở thế đối đầu và không ngừng tố nhau trước mặt công an.

Tuy nhiên, trong đoạn clip hậu trường vừa được Quang Sự chia sẻ lại là một diễn biến khác hẳn. Sau khi tố nhau thì Nghĩa và Vũ chấp nhận giảng hòa, đứng lên bắt tay và ôm nhau rất tình cảm. Khán giả tỏ ra thích thú khi xem đoạn phim hậu trường này vì nó khác hẳn với không khí thù địch của hai nhân vật trên phim.

Quang Sự tung clip hậu trường cảnh phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim ở đồn công an-1
Hình ảnh hài hước không có trên phim.

Trong một đoạn clip hậu trường khác được VTVGo chia sẻ ở cùng bối cảnh phim, Quang Sự xuất hiện với gương mặt hốc hác sau khi bị đấm. Anh đứng sau song sắt và 'diễn sâu' trước ống kính hậu trường. "Cho ra với! Ở trong này buồn lắm, ngoài đó có lạnh không?", Nghĩa (Quang Sự) nói. Nét mặt của Quang Sự khiến khán giả bật cười vì ra vẻ một kẻ điên.

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 24, nhân vật Nghĩa bắt đầu nếm đòn sau khi ly hôn. Nghĩa tỏ vẻ ân hận và nuối tiếc khi đã chấm dứt mối quan hệ với Hà. Nghĩa nhận ra mình có tình cảm thực sự với cô chỉ khi đã chính thức chia tay và tưởng Hà quay lại với người yêu cũ.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/quang-su-tung-clip-hau-truong-canh-phim-tram-cuu-ho-trai-tim-o-don-cong-an-2276238.html

Trạm Cứu Hộ Trái Tim Quang Sự

Tin tức mới nhất