Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm

Quế Vân bị tấn công dữ dội khi tố Sơn Tùng 'lật mặt'

Mặc dù đi "bóc phốt" người khác nhưng Quế Vân lại phải hứng chịu không ít lời chỉ trích "bú fame".

Giữa thời điểm drama tình ái Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm ngày càng căng thẳng, ca sĩ Quế Vân bất ngờ đăng đàn tố cáo con người thật của nam ca sĩ. 

Trong bài đăng MXH tối 24/1, Quế Vân tố Sơn Tùng có thái độ ngôi sao, trở mặt với người từng giúp đỡ anh. 

Quế Vân bị tấn công dữ dội khi tố Sơn Tùng lật mặt-1
Cả hai từng có khoảng thời gian thân thiết.

Theo lời Quế Vân, Sơn Tùng nhiều năm trước từng được cô giúp đỡ làm răng sứ, thậm chí ưu đãi tới mức "free" dù giá lên tới hơn 200 triệu đồng.

Thời điểm ấy 2 chị em nhắn tin khá thân thiết. Nhưng sau này, khi Sơn Tùng ngày càng nổi tiếng, cách hành xử của anh có sự thay đổi. Sơn Tùng liên tục "bơ" tin nhắn của Quế Vân, thậm chí mời đi sự kiện cũng chẳng ngó ngàng.

Khiến Quế Vân hoang mang nhất là việc cô nhắn tin cho Sơn Tùng vào năm 2019, xin đàn em 1 sổ tiết kiệm 5 triệu đồng cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng. Anh đọc tin nhắn nhưng không phản hồi, trong khi đó, những ngôi sao lớn được Quế Vân mở lời thì đều vui vẻ quyên góp làm việc thiện.

Quế Vân bị tấn công dữ dội khi tố Sơn Tùng lật mặt-2
Nữ ca sĩ tố Sơn Tùng sống bạc bẽo với người từng giúp đỡ mình.

Từ những gì Sơn Tùng đã làm với mình, Quế Vân cho rằng nam ca sĩ nay cũng bạc bẽo với Thiều Bảo Trâm. Lên tiếng tố đàn em, Quế Vân khẳng định không phải muốn đu scandal của người khác, bởi bản thân cô cũng đã "quá nổi".

"Mấy hôm nay báo đăng tin tức của em, ai hỏi chị cũng một mực cãi là không phải đâu. Chị không bao giờ nghĩ em sẽ đối xử như vậy với người bạn gái đồng hành, hy sinh với em cả một thời gian dài như vậy.

Hóa ra trong tâm chị đã nghĩ em là người bạc bẽo là thật hả em?

Chỉ không muốn viết lên đây để nổi đâu, chị cũng quá nổi rồi ý. Mà chị muốn em hãy thay đổi cách mà em đang đối mặt với chị và những người khác, vì mình là ngôi sao mà", Quế Vân nhắn gửi. 

Quế Vân bị tấn công dữ dội khi tố Sơn Tùng lật mặt-3
Quế Vân cho rằng Sơn Tùng "chỉ đẹp bên ngoài thì chưa đủ".

Mặc dù chủ động đi "bóc phốt" người khác, tuy nhiên Quế Vân bất ngờ phải hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội. Dưới bài đăng của nữ ca sĩ là hơn 18.000 bình luận, trong đó đồng tình thì ít, lên án thì nhiều. 

Bộ phận cư dân mạng này mỉa mai Quế Vân đu bám scandal của người khác để nổi tiếng, thậm chí dùng những từ ngữ thô tục, nặng nề để cảnh cáo nữ ca sĩ vì "tội hám fame". 

Quế Vân bị tấn công dữ dội khi tố Sơn Tùng lật mặt-4Quế Vân bị tấn công dữ dội khi tố Sơn Tùng lật mặt-5Quế Vân bị tấn công dữ dội khi tố Sơn Tùng lật mặt-6Quế Vân bị tấn công dữ dội khi tố Sơn Tùng lật mặt-7Quế Vân bị tấn công dữ dội khi tố Sơn Tùng lật mặt-8Quế Vân bị tấn công dữ dội khi tố Sơn Tùng lật mặt-9Quế Vân bị tấn công dữ dội khi tố Sơn Tùng lật mặt-10
Không đếm xuể những bình luận nặng lời với Quế Vân.

Bối Bối
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/que-van-bi-tan-cong-hoi-dong-khi-to-son-tung-lat-mat-n-249760.html

Thiều Bảo Trâm Quế Vân Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm