Quên Bạch Lộc đi, đây mới là 'nửa kia' hoàn hảo của Trương Lăng Hách

Theo đó, dự án chuyển thể "Yêu Em" với sự tham diễn xuất của Trương Lăng Hách và Từ Nhược Hàm đã chính thức làm lễ khai máy vào ngày 21/3.

Kể từ ngày bấm máy đầu tiên đến nay, khoảnh khắc Trương Lăng Hách và Từ Nhược Hàm sánh đôi trên phim trường luôn có sức nóng không tưởng, nhiều netizen không tiếc dành những lời khen ngợi có cánh trước sự đẹp đôi của hai người.

Thậm chí, chính fan Trương Lăng Hách cũng phải thừa nhận trong số các bạn diễn nữ từng hợp tác chung với anh như Bạch Lộc, Ngu Thư Hân... Từ Nhược Hàm là người hợp, có cảm giác couple nhất với Trương Lăng Hách.  

Sau khi những phân cảnh tương tác giữa Trương Lăng Hách và Từ Nhược Hàm rò rỉ trên mạng, dân tình đã khen ngợi cả hai giống như một cặp đôi thực thụ ở ngoài đời.

Quên Bạch Lộc đi, đây mới là nửa kia hoàn hảo của Trương Lăng Hách-1
Hình ảnh phim của Trương Lăng Hách với Từ Nhược Nam

Yêu Em chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Đã Làm của tác giả Sênh Lê. Phim do IQIYI sản xuất, được chỉ đạo bởi đạo diễn Xa Lượng Dật (tác phẩm tiêu biểu: Tiểu Thời Đại hệ liệt) và biên kịch Âu Tư Gia (tác phẩm tiêu biểu: Vụng Trộm Không Thể Giấu).

Nội dung Yêu Em xoay quanh nhân vật nam nữ chính là vị bác sĩ Đông y Hà Tô Diệp và nữ quản lý khách sạn Thẩm Tích Phàm.

Câu chuyện tình yêu bắt đầu trong bối cảnh Thẩm Tích Phàm gặp được bác sĩ chữa trị cho mình - Hà Tô Diệp, anh không chỉ chữa khỏi căn bệnh mất ngủ bấy lâu nay của cô mà còn là người giúp cô chữa lành những vết thương trong tâm hồn.

Theo Sohu, Trương Lăng Hách có 4 tác phẩm lên sóng trong năm 2023 nhưng không mấy bùng nổ. Nhiều người còn đùa nhau anh là bảo chứng của diễn viên nhan sắc thượng thừa nhưng cần rèn luyện kỹ năng. 

Quên Bạch Lộc đi, đây mới là nửa kia hoàn hảo của Trương Lăng Hách-2
Diễn viên Trương Lăng Hách

Thông tin trên Lao động, Trương Lăng Hách sinh năm 1997, tại Vô Tích, Giang Tô. Năm 2016, anh thi đỗ vào Đại học Sư phạm Nam Kinh, Học viện Kỹ thuật điện và Tự động hóa, chuyên ngành Kỹ thuật điện.

Anh chính thức bước chân vào làng giải trí vào năm 2019 với vai chính phim ngôn tình cổ trang Thiếu nữ đại nhân.

Với chiều cao 1,88m cùng gương mặt góc cạnh, Trương Lăng Hách được các nền tảng sản xuất phim o bế, lăng xê. Anh được giao cho nhiều vai chính khi chưa có sự đảm bảo về diễn xuất.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/quen-bach-loc-di-day-moi-la-nua-kia-hoan-hao-cua-truong-lang-hach-a657717.html?fbclid=IwAR0qZ5LIilELiDvAt6yQqB1rOTBakyoKFO9itugsw5gIBYmxQynxQFI1xa4_aem_AeHGnFgdG-jZVFSZbrikD3nJsG4lZ0oS-oE5VZE9W7AGuOPhIvptPAqNGAobFXncNHUthCETZsC5cR4FU5hMfcMd

Trương Lăng Hách Bạch Lộc

Tin tức mới nhất