Quen qua mạng, chàng trai sụp đổ khi gặp bạn gái có vẻ đẹp 'sắc sảo' ở ngoài đời

Lúc bước tới nhà hàng đặt trước vui vẻ bao nhiêu thì lúc ra về, anh lại suy sụp bấy nhiêu.

Câu chuyện của chàng thanh niên tên Thẩm Long đến từ Tứ Xuyên (Trung Quốc) tiếp tục củng cố thêm vào series thảm họa hẹn hò qua mạng.

Thông qua MXH, chàng trai họ Thẩm này đã làm quen được một cô nàng theo style trưởng thành. Nhìn hình ảnh cô gửi cho, Thẩm Long cảm thấy rất ấn tượng trước nhan sắc sắc sảo của cô.

Quen qua mạng, chàng trai sụp đổ khi gặp bạn gái có vẻ đẹp sắc sảo ở ngoài đời-1
Nhan sắc có vẻ rất sắc sảo, trưởng thành của bạn gái yêu qua mạng khiến Thẩm Long háo hức gặp mặt

Sẵn có cảm tình lại trò chuyện rất hợp ý nhau, cả hai nhanh chóng thân thiết và quyết định hẹn hò qua mạng. Nam chính cho biết khoảng thời gian đó anh chàng rất hạnh phúc, lúc nào cũng mong ngóng đến ngày được gặp bạn gái ngoài đời.

Tuy nhiên, cô nàng lại tỏ ra do dự, năm lần bảy lượt hủy lịch hẹn. Tận 8 tháng yêu nhau, cả hai mới "set up" được một buổi gặp trực tiếp.

Thế nhưng cái kết thì có lẽ nhiều người đã đoán được... Lúc bước tới nhà hàng đặt trước, Thẩm Long vui vẻ bao nhiêu thì lúc ra về, anh chàng lại... suy sụp bấy nhiêu. Lý do là vì cô bạn gái xinh đẹp hiểu chuyện của Thẩm Long hóa ra ngoài đời lại trái ngược hẳn.

Quen qua mạng, chàng trai sụp đổ khi gặp bạn gái có vẻ đẹp sắc sảo ở ngoài đời-2
Thẩm Long sốc nặng vì người đẹp trong mộng bỗng hóa bà cô mập mạp

Cô nàng trông khá mập mạp, tuổi tác cũng khá "dừ", đặc biệt phong cách nói chuyện cũng như cách hành xử ở ngoài rất thô lỗ. Tất cả những điều này khiến Thẩm Long nhận ra mình đã trở thành nạn nhân của một cú lừa.

Quen qua mạng, chàng trai sụp đổ khi gặp bạn gái có vẻ đẹp sắc sảo ở ngoài đời-3

Sau khi câu chuyện được đăng tải, rất nhiều người đã để lại bình luận an ủi Thẩm Long. Đồng thời, mọi người cũng động viên anh chàng rằng đừng vì thế mà mất niềm tin vào tình yêu:

- "Tội chàng trai, thôi thì rút kinh nghiệm lần sau tìm hiểu kĩ hơn",

- "Tốt nhất là đừng yêu qua mạng cho lành",

- "Ảo thôi đừng ảo quá",

- "Nhìn ảnh selfie với ảnh người thật có giống nhau tí tẹo nào không hả trời",

- "Các chị em cứ sống ảo thế này thì anh em chúng tôi biết phải làm sao"...

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/quen-qua-mang-chang-trai-sup-do-khi-gap-ban-gai-co-ve-dep-sac-sao-o-ngoai-doi-172230516095852357.htm?fbclid=IwAR2uZnZcOtxuoqzcZLzmabW89ryIYxU4BQz2gh0AvIte3rKZg3n3u1MKbps

hẹn hò qua mạng

Tin tức mới nhất