Vũ 'Sở Khanh' của Về Nhà Đi Con bất ngờ lộ tin nhắn tán tỉnh gái bằng loạt ngôn từ gợi dục

Đoạn tin nhắn xuất hiện đúng lúc nam diễn viên đang nổi lên với phim "Về Nhà Đi Con". Nhiều khả năng có người muốn bôi nhọ hình ảnh của Quốc Trường.

Mới đây trên mạng xã hội vừa xuất hiện tin nhắn được cho là của nam diễn viên Quốc Trường cùng một cô gái. Trong đoạn chat này, người được cho là nam diễn viên Về nhà đi con đã có những từ ngữ khá nhạy cảm. 

Cô gái này đã hỏi thẳng nam diễn viên rằng anh có ngại khi cô nói tục hay không. Đáp lại, Quốc Trường cho biết anh thích nói chuyện như vậy. Bên cạnh đó, cô gái này còn hỏi xin video nóng của anh.

So sánh số điện thoại của người trong ảnh chụp và số điện thoại của Quốc Trường là trùng khớp.

Vũ Sở Khanh của Về Nhà Đi Con bất ngờ lộ tin nhắn tán tỉnh gái bằng loạt ngôn từ gợi dục-1
Số điện thoại của người bị cho là Quốc Trường trùng khớp với số điện thoại của nam diễn viên ngoài đời

Vũ Sở Khanh của Về Nhà Đi Con bất ngờ lộ tin nhắn tán tỉnh gái bằng loạt ngôn từ gợi dục-2

Vũ Sở Khanh của Về Nhà Đi Con bất ngờ lộ tin nhắn tán tỉnh gái bằng loạt ngôn từ gợi dục-3

Vũ Sở Khanh của Về Nhà Đi Con bất ngờ lộ tin nhắn tán tỉnh gái bằng loạt ngôn từ gợi dục-4
Quốc Trường bị nghi lộ tin nhắn chat "nhạy cảm" với một cô gái lạ.

Những đoạn tin nhắn này đã khiến nhiều người xôn xao. Đoạn tin nhắn xuất hiện đúng lúc nam diễn viên đang nổi lên với phim Về Nhà Đi Con. Nhiều khả năng có người muốn bôi nhọ hình ảnh của Quốc Trường.

Liên hệ với Quốc Trường về vụ việc, nam diễn viên cho biết anh đang bận quay phim Về nhà đi con và chưa hay biết trên mạng có những gì.

Sinh năm 1988, với khuôn mặt sáng, điển trai cùng nụ cười tươi, Quốc Trường luôn gây ấn tượng với người đối diện. Vào năm 2011, với vai diễn chính trong bộ phim Quyền lực tình yêu, anh đã tạo được dấu ấn sâu sắc cho khán giả khi bộ phim đạt giải Mai Vàng.

Vũ Sở Khanh của Về Nhà Đi Con bất ngờ lộ tin nhắn tán tỉnh gái bằng loạt ngôn từ gợi dục-5

Anh trở thành cái tên nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ Việt Nam và liên tiếp nhận được nhiều lời mời chào thủ vào vai nam diễn viên chính của nhiều bộ phim như là: Cung đường tội lỗi, Chuyện tình rừng ngập mặn, Ngày hôm qua, Vàng, Oan nghiệt, Vườn yêu, Hạnh phúc có thật, Đại gia đình

Mới đây anh tiếp tục gây ấn tượng với vai Vũ sở khanh trong bộ phim đình đám Về Nhà Đi Con

May
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/quoc-truong-ve-nha-di-con-bat-ngo-lo-tin-nhan-chat-sex-n-185392.html

Quốc Trường Về nhà đi con

Tin tức mới nhất