Quý Mão 2023: 3 tuổi La Hầu thị phi, 1 tuổi phượng hoàng bay bổng

Trong tử vi có nhắc đến năm Quý Mão 2023, có những con giáp gặp đại hạn sao La Hầu, đi cùng đó là những xui rủi khó lường trước.

Sao La Hầu là gì?

Sao La Hầu (hay còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh) là hung tinh thuộc 9 Cửu Diệu của niên hạn. Đây là sao thường mang đến vận không may cho cả nam và nữ, nhất là nam mạng. 

Người bị sao La Hầu chiếu mạng sẽ dễ gặp phải chuyện thị phi, hao tán tiền của, đa cảm, phiền muộn, bệnh tật hay vướng vào tranh chấp công quyền không đáng có. Về mặt sức khỏe, người gặp sao này cần chú ý những bệnh liên quan đến máu huyết, tai mắt.

Tuy nhiên, sao La Hầu cũng không hoàn toàn chỉ mang lại vận xấu. Đàn ông gặp sao La Hầu mà người vợ có thai thì sẽ lại gặp nhiều điều may mắn, làm ăn phát đạt thuận lợi. Người vợ sinh nở được bình an, mẹ tròn con vuông.

Quý Mão 2023: 3 tuổi La Hầu thị phi, 1 tuổi phượng hoàng bay bổng-1

Sao La Hầu chiếu mạng nam/ nữ tuổi nào?

Theo phong tục dân gian, người ta căn cứ vào tuổi âm lịch hay tuổi mụ và giới tính để xác định sao chiếu mệnh. Hệ thống Cửu Diệu gồm 9 ngôi sao nên cứ sau 9 năm sao La Hầu sẽ quay ngược trở lại đối với một tuổi.

- Nam mạng gặp sao La Hầu vào năm: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.

- Nữ mạng gặp sao La Hầu vào năm: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi.

Chẳng hạn, người sinh năm sau đây sẽ gặp sao La Hầu năm :

- Nam mạng: Canh Tý (1960), Bính Tý (1996), Tân Mão (1951), Đinh Mão (1987), Mậu Ngọ (1978), Kỷ Dậu (1969), Ất Dậu (2005).

- Nữ mạng: Trong năm 2023, sao La Hầu ảnh hưởng đến nữ mạng các tuổi sau: Kỷ Sửu (2009), Quý Sửu (1973), Giáp Thìn (1964), Canh Thìn (2000), Ất Mùi (1955), Tân Mùi (1991), Nhâm Tuất (1982).

3 tuổi dính sao La Hầu năm 2023 của nả tiêu tán

Tuổi Dậu 

Tử vi trong năm Qúy Mão năm 2023 người tuổi Dậu gặp sao La Hầu sẽ vướng mắc nhiều việc trong cuộc sống. Tử vi cho biết những người tuổi Dậu nên thận trọng đừng dại đột mà đầu tư làm ăn lớn trong thời gian này kẻo bị kẻ gian lừa gạt mất trắng.

Đặc biệt, trong sức khỏe người tuổi Dậu nên hạn chế những căn bệnh về đường tiêu hóa. Bên cạnh đó, đường tình duyên của người tuổi Dậu cũng không nên chuyện bé xé to kẻo dễ tạo thời cơ cho kẻ thứ 3 lợi dụng chen chân vào khiến đôi bên tan vỡ.

Quý Mão 2023: 3 tuổi La Hầu thị phi, 1 tuổi phượng hoàng bay bổng-2

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu dính sao La Hầu cần hạn chế tính nóng nảy của mình đừng vì một chút bồng bột mà làm ảnh hưởng tới cả tương lai của bạn. Đồng thời người tuổi Sửu nên thận trọng trong mọi việc để những tai ương xui xẻo có thể hạn chế được phần nào.

Trong năm tới những người tuổi Sửu không nên mở rộng làm ăn kinh doanh, cũng không nên đầu tư làm ăn lớn kẻo dễ gặp thiệt thòi.

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi dính sao La hầu cuộc sống sẽ có những biến động khó lòng thuận lợi như ý muốn. Đặc biệt, về mặt sức khỏe người tuổi Mùi nên thân trọng trong ăn uống kẻo dễ mắc bệnh đường tiêu hóa và cũng cẩn trọng đến các bệnh liên quan đến hô hấp.

Ngoài ra, trong năm tới người tuổi Mùi không nên đầu tư làm ăn lớn kẻo dễ gặp những điều tai ương dẫn tới mất trắng tiền bạc tài sản.

Trong năm 2023, tuổi Mùi dễ gặp phải hạn thị phi do những lời nói vô ý của mình, vậy nên cũng cần thận trọng khi xuất ngôn kẻo rước họa vào thân. 

Quý Mão 2023: 3 tuổi La Hầu thị phi, 1 tuổi phượng hoàng bay bổng-3

Tuổi Thìn đặc biệt may mắn khi vô tình "bị" La hầu chiếu mạng

Tử vi cho biết trong năm Quý Mão con giáp may mắn chính là tuổi Thìn phần lớn bản mệnh đều có sao chiếu mệnh tốt. Cuộc sống hanh thông thuận lợi mọi việc mưu sự đều diễn ra suôn sẻ như ý. Đặc biệt, với những chú Rồng đang làm ăn kinh doanh thì vận trình tài lộc công danh càng lên như diều gặp gió.

Lời khuyên cho người tuổi Thìn là hãy tranh thủ thời gian thuận lợi này để tạo tiền đề phát triển cho tương lai của mình thêm phần tốt đẹp. Sự nỗ lực ngày hôm này của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai, bởi vậy đừng bao giờ nản chí nhé!

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/quy-mao-2023-3-tuoi-la-hau-thi-phi-1-tuoi-phuong-hoang-bay-bong-n-320515.html

xem tử vi 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất